Nhiều gương mặt nổi bật trong làng âm nhạc Hàn Quốc như Super Junior, Sistar, Beast, T-ara, CNBLUE, Davichi… sẽ xuất hiện trong chương trình hòa nhạc lớn nhất của tour lưu diễn K-POP Hàn Quốc tại Hà Nội vào ngày 15/3 tới.

Chương trình hòa nhạc KBS-VTV Concert dự kiến diễn ra vào ngày 15/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là chương trình hòa nhạc lớn nhất của tour lưu diễn K-POP Hàn Quốc tại nước ngoài và Việt Nam là điểm thứ ba sau Paris và Tokyo.Theo đơn vị tổ chức sự kiện là Đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc KBS và Đài truyền hình Việt Nam thì chương trình này nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc của Bộ Ngoại giao.

Dự kiến tham gia buổi diễn lần này sẽ có một số gương mặt nổi bật trong làng âm nhạc Hàn Quốc hiện nay như các nhóm Super Junior, B2ST, C.N.Blue, IU, Sistar, Secret, MBLAQ, Davichi...Hãy cùng điểm qua style tóc của các idol Hàn Quốc sẽ đổ bộ Việt Nam lần này và "học lỏm" một vài kiểu nhé!


Các cô nàng Davichi trẻ trung với tóc búi và tóc xoăn sóng nhẹ.


Cô nàng xinh đẹp Kang Min Kyung của Davichi sẽ là MC của chương trình lần này đó!


Các chàng trai B2ST (Beast)  nam tính với nhiều kiểu tóc. Đặc biệt kiểu cạo hai bên mai của rapper Yong Jun Hyung đã được Tóc Đẹp dự đoán là hot trend của hè 2012.Trong chương trình lần này B2ST sẽ trình bày 3 ca khúc Beautiful, Fiction và Shock.


4 cô nàng bốc lửa Sistar rất thích tóc dài vì dễ tạo được nhiều kiểu và hợp với phong cách sexy của nhóm.


Tới Việt Nam Sistar cũng mang lên sân khấu 4 ca khúc So Cool, How Dare You, Ma Boy và Push Push.


IU xinh xắn và dễ thương với mọi kiểu tóc nhưng kiểu tết mái này khiến IU càng trở nên dễ thương hơn.Các ca khúc IU sẽ trình bày là Good Day, You & I và Marshmallow.


Oh Yeah, Mona Lisa, It’s War và Run là các ca khúc MBLAQ sẽ thể hiện.MBLAQ có phong cách manly nên các kiểu tóc chủ yếu đi theo style này của nhóm.


Secret sẽ thể hiện Shy Boy, Starlight Moonlight, Love Is Move và Madonna.


Các cô nàng dễ thương Secret thì rất thích các kiểu tóc búi, đính kèm thêm phụ kiện trên tóc.


Ngoài hit I'm A Loner CN Blue sẽ thể hiện thêm 3 ca khúc Intuition, Love và Love Girl.


Trưởng nhóm Jung Yong Hwa rất thích các kiểu tóc gọn gàng và thanh lịch.


Cuối cùng là "bomb tấn" Super Junior sẽ "lên sàn" với 4 ca khúc hứa hẹn sẽ nổ tung sân khấu Mr. Simple, Sorry Sorry, Superman và Following My Memories.


Phong cách tóc của Super Junior khá đa dạng nhưng sự trẻ trung và thời thượng là điểm mấu chốt trong việc lựa chọn kiểu tóc của họ.

Sau nhóm nhạc nữ 2NE1, gần đây nhất là nam nữ diễn viên hạng A của Hàn Quốc như Song Seung Heon - Kim Tae Hee và giờ là nhiều nghệ sĩ như nhóm Super Junior, B2ST, C.N.Blue, IU, Sistar, Secret, MBLAQ, Davichi...có thể nói Việt Nam đang là điểm đến yêu thích của nghệ sĩ Hàn Quốc.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website