TÓC ĐẸP - Đây là lần đầu tiên cô gái tài năng gốc Việt này trở về quê hương Việt Nam và có những dịp gặp gỡ với người hâm mộ.

Trong lần trở lại này, Michelle Phan sẽ gặp gỡ báo chí và có những hoạt động dành cho những người hâm mộ của cô tại Diamond Plaza & Parkson Lê Thánh Tôn trong 2 ngày 30-31/7/2012.

Michelle Phan là nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng nhất trên Youtube. Những video hướng dẫn trang điểm của Michelle đã thu hút được hơn 585 triệu lượt xem và hơn 1,9 triệu người đăng ký theo dõi trên Youtube. Cô gái trẻ này đã tạo nên một cơn sốt trên mạng và nhanh chóng chiếm lấy vị trí số 1 trong số hàng trăm nghệ sĩ trang điểm trên Youtube.

Nhung kieu toc dep

Michelle năm nay 25 tuổi và là người Mỹ gốc Việt. Bố mẹ Michelle đều sinh ra ở Huế . Họ chuyển đến Mỹ và sinh ra Michelle tại Massachusetts, Florida . Michelle rất tự hào về nguồn gốc của mình và trở thành một nguồn cảm hứng lớn của cô trong việc sáng tạo ra các phong cách trang điểm.

Michelle là một nghệ sĩ hướng dẫn tự trang điểm đã thành công trong việc biến sở thích cá nhân của mình thành nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Cô tự quay video đầu tiên “Hướng dẫn trang điểm tự nhiên” (Natural Looking Makeup Tutorial) vào mùa xuân năm 2007 và đã đăng lên youtube vào tháng 5. Tới nay, Michelle đã làm và đăng tải hơn 100 video. Mỗi clip đều do cô tự quay bằng máy quay cá nhân và biên tập lại bằng phần mềm iMovie trên máy Macbook Pro. Những chủ đề trang điểm mà Michelle hướng dẫn vô cùng phong phú, từ những bước trang điểm căn bản đến hóa trang thành các nhân vật khác nhau, từ Bạch Tuyết đến Lady Gaga .

Nhung kieu toc dep

Việc các clip khiến Michelle trở thành hiện tượng làm bản thân cô rất bất ngờ, giúp cô nhanh chóng nhận ra những người thích trang điểm rất hứng thú với việc được hướng dẫn và tập trang điểm theo video, bởi nó vô cùng thuận tiện và không khiến họ cảm thấy ngại ngùng. Michelle chia sẻ: “Bạn có thể tạm dừng, quay lại, tua nhanh, tắt tiếng hay dừng nó lại bất cứ lúc nào. Bạn không thể làm thế với những chuyên viên trang điểm ở đời thường. Họ sẽ phát điên lên mất nếu họ phải lặp lại, tạm dừng hay làm lại hàng triệu lần!”.

Sở thích của Michelle Phan đã xuất phát từ khi cô còn là một bé gái nghịch ngợm những sản phẩm trang điểm của mẹ mình. Nghệ thuật như là một niềm đam mê khác. “Gia đình tôi không đủ khả năng để mua TV, do đó tôi thường tự chơi bằng việc vẽ nguệch ngoạc lên xấp giấy trắng tôi tự đóng lại. Tôi đã bắt đầu vẽ từ đó". Mẹ của Michelle muốn cô theo học trường Y, nhưng cô đã thuyết phục được mẹ mình. Cô học Đồ họa tại trường Ringling College of Art and Design ở Sarasota, Florida.

 Nhung kieu toc dep | Michelle Phan 

Michelle Phan là nhà trang điểm người Mỹ gốc Việt tạo dựng được danh tiếng nhờ tạo ra những đoạn video dạy cách trang điểm và làm đẹp trên YouTube, đôi khi dưới tên là "RiceBunny".

Michelle trở thành chuyên viên hướng dẫn trang điểm qua Video đầu tiên của Lancôme vào tháng 2 năm 2010. Cô thực hiện những video đặc biệt cho hãng và chịu một số trách nhiệm khác. Michelle đã gây được sự chú ý với Lancôme vì cô sử dụng 1 vài sản phẩm của nhãn hàng này trong các video của mình. Michelle nói: “Lancôme là một huyền thoại, nên tôi đã bị sốc khi họ gọi tôi. Tôi hi vọng chúng tôi sẽ hợp tác thành công”.

 Nhung kieu toc dep | Michelle Phan ở Mỹ 

Michelle nhận được giải thưởng “ngôi sao mới” của Women’s Wear Daily Biz 2010 và Marie Claire đánh giá cô là “Nhân vật đáng chú ý dưới tuổi 30”. Michelle còn là trợ lý trang điểm của những show thời trang như Chris Benz và Michael Kors, một trải nghiệm thú vụ của một người chuyên tự trang điểm, không phải cho người khác. “Thật tuyệt vời khi được trả nghiệm nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi đã học được rất nhiều thứ khi làm việc với người mẫu và những chuyên gia trang điểm khác”, Michelle hào hứng chia sẻ.

Meow (Theo M)

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website