TÓC ĐẸP - Mới đây, một vụ trộm hy hữu xảy ra khi người đàn ông Trung Quốc bị trộm cạo sạch tóc khi ngủ quên tại chỗ làm.

Được biết, ông Hẩu, 58 tuổi, là nhân viên của công ty vệ sinh và có nhiệm vụ trực đêm tại nhà vệ sinh thuộc phố Nghênh Băng, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam.


Ông Hẩu với cái đầu không còn tóc sau khi ngủ dậy

Vào khoảng 10h tối hôm 1/1 khi đang phiên trực, thấy buồn ngủ nên ông Hẩu vào phòng trực của nhân viên ngủ khoảng 2 tiếng.

Khi tỉnh dậy đi vệ sinh, ông mới tá hỏa khi phát hiện ra tóc của mình đã không cánh mà bay. Ông kể lại, do làm việc trong căn phòng nhỏ lại hơi bí nên đêm đó ông mở cửa sổ ra và ngủ say không biết gì. Khoảng cách giữa cửa sổ và cửa ra vào rất ngắn nên kẻ trộm có thể dễ dàng tiếp cận và mở cửa chính. Trên giường ông nằm cũng còn rơi rớt lại nhiều mẩu tóc ngắn.

Ông cũng cho rằng, tên trộm không phải là kẻ lành nghề vì đầu của ông bị cạo khá nham nhở và xấu xí. Hiện tại, ông đã phải đi sửa lại để nhìn dễ coi hơn.

Vì vụ trộm khá hy hữu nên cảnh sát không thể điều tra nhưng rất nhiều người tò mò tại sao ông Hẩu có thể ngủ say đến như vậy trong khi nhiệm vụ của ông là canh gác. Nên rất có thể tên trộm tóc ở đây là một người quen muốn nhắc nhở ông Hẩu lần sau đừng có ngủ quên như vậy trong khi làm việc.

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

quangca nhận xét:

hay

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website