Những người có dáng người đậm thường hay sở hữu  khuôn mặt thô to. Ngoài những bạn may mắn sở hữu khuôn mặt thanh tú gọn gàng thì cũng có nhiều bạn gái lại rất đau đầu với khuôn mặt béo tròn mũm mĩm của mình. Khuôn mặt to sẽ trở nên gợi cảm, cuốn hút hơn rất nhiều nếu bạn biết chọn những kiểu tóc phù hợp. Hãy thứ tham khảo một vài gợi ý của Tóc Đẹp để có được lựa chọn tuyệt vời nhất cho khuôn mặt to của mình.

1 - Tóc dài uốn xoăn lọn to bồng bềnh

Kiểu tóc dài, xoăn bồng bềnh quyến rũ được rẽ ngôi lệch hay ngôi giữa là lựa chọn hoàn hoản cho bạn gái có dáng người mập và  gương mặt to. Mái tóc dài xoăn được xõa tự nhiên đầy hấp dẫn kết hợp với phần mái dài rẽ ngôi lệch giúp gương mặt tròn béo thêm phần thon gọn, tôn lên nét  thanh tú và giúp khuôn mặt thêm hài hòa, trẻ trung.

toc

toc

toc

2 - Tóc dài tỉa tầng để thẳng, ngôi lệch uốn cụp  đuôi tóc

Kiểu tóc này rất hợp với các bạn gái mập mạp nhưng có mái tóc dày đẹp. Chống chỉ định với các cô nàng có mái tóc mỏng lưa thưa vì nó sẽ càng lộ rõ khuôn mặt to thô.

toc

toc

toc

3 - Tóc bob dài ngang vai, uốn xoăn lọn to

Đặc điểm của tóc ngắn là mang lại nét trẻ trung năng động. Để tóc ngắn kết hợp với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng này tạo cảm giác mềm mại thon gọn cho khuôn mặt. Độ dài của tóc không nên để ngắn hoặc dài quá, để dưới cằm một chút là đẹp nhất.

toc

 

4 - Tóc bob thẳng tỉa tầng, uốn phồng để mái lệch

Với những người có khuôn mặt to, độ dài của tóc cũng ảnh hưởng rất lớn đến cái nhìn của người đối diện. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với những khuôn mặt to tròn. Kiểu tóc với phần mái lệch tạo cảm giác bất cân xứng giúp khuôn mặt bớt thô. Kỹ thuật cắt tỉa theo tầng tạo cảm giác mái tóc dầy dặn bồng bềnh. Nếu tóc không đủ dày, bạn có thể uốn phồng để tóc được đẹp hơn.

toc

toc

toc

5 - Tóc pixie uốn xoăn lọn to

Lẽ thường thì kiểu tóc này được chống chỉ định với người mập mặt to thô. Nhưng nếu bạn vẫn mê mệt nó thì cũng không hẳn là không được. Hãy cắt hơi dài một chút, tỉa ôm lấy khuôn đầu, tạo độ phồng phần đỉnh đầu bằng cách uốn xoăn lọn to.

toc

Tips: Để giữ gìn vẻ đẹp cho mái tóc, sao bạn không thử kem dưỡng chống lão hóa cho tóc của GKhair. Lần đầu tiên trên thế giới, công nghệ chống lão hóa cho tóc được GKhair ứng dụng thành công trong kem dưỡng tạo nếp cho tóc Cashmere. Sản phẩm đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng giữ gìn vẻ đẹp mái tóc Việt. Với thao tác đơn giản bạn chỉ cần bôi kem đều lên tóc lúc ẩm hoặc tóc khô sau khi vừa gội là bạn đã hoàn thành bước dưỡng tóc trọn vẹn. 
Tham khảo thêm tại Facebook: https://www.facebook.com/GKhairvietnam

toc

Tư vấn Tóc Đẹp

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website