Sau 10 năm nuôi chúng dài tới gần 1m!

Một nghiên cứu sinh đã không cắt tóc suốt 10 năm qua, cuối cùng cũng đã “động kéo”. Anh ấy hẳn rất tiếc nuối và phải can đảm lắm mới lìa xa bộ tóc dài gần 1m của mình. Hiện tại, anh đang rao bán nó với giá 600 bảng Anh (khoảng 19,6 triệu đồng).

Hiện tại, anh ấy đã quyết định thay đổi kiểu tóc khi chuẩn bị có đợt phỏng vấn để tìm kiếm việc làm, trở thành giảng viên đại học. Khi cắt tóc, anh Timothy hứa sẽ làm điều gì có ích.

Chàng nghiên cứu sinh trẻ tuổi từng nổi tiếng với mái tóc dài và phong cách bện tóc hai bên, đang rao bán bộ tóc đã gắn bó với anh trong 10 năm qua trên trang Gumtree. “Tôi bắt đầu để tóc dài từ hồi sinh viên, thời kì đó nam giới có tóc dài cũng là chuyện thường. Sau đó, tôi cũng quen dần với kiểu tóc dài và cảm thấy rất thoải mái, tự tin với hai bím tóc”, anh Timothy chia sẻ.

“Tôi nghĩ mình cần thay đổi một cách nghiêm túc để cuộc phỏng vấn được thuận lợi hơn, tôi sẽ có cơ hội trở thành một giảng viên đại học. Chia tay bộ tóc cũng là khởi đầu cho một điều mới tốt đẹp hơn”, anh Timothy nói.

“Ban đầu, tôi khá lo lắng khi phải cắt tóc. Có lẽ tôi cần chút thời gian để thích nghi với diện mạo mới. Bộ tóc sẽ có ích cho ai đó hơn tôi, vậy nên tôi quyết định rao bán”, chàng nghiên cứu sinh cho biết.

Tuy nhiên, vợ của anh Timothy, chị Joy, 25 tuổi, thậm chí còn sốc hơn khi chứng kiến bộ tóc của chồng “ra đi”. “Tôi đã tới tiệm cắt tóc cùng với anh ấy và chứng kiến từng lọn tóc bị cắt bỏ. Cảnh tượng ấy khiến tôi hơi sốc khi anh ấy thiếu đi mái tóc dài. Dù sao thì mái tóc ngắn cũng phù hợp với Timothy”.

“Ngay lần đầu gặp anh ấy, tôi đã rất mê mái tóc dài. Chúng tôi quen nhau cũng chỉ vì mái tóc đặc biệt đó”, chị Joy chia sẻ. Trong khi đó anh Timothy kể lại, chị Joy chưa bao giờ phàn nàn về mái tóc dài của anh.

Trước kia, mỗi ngày anh Timothy mất 20 phút để chải tóc và 20 phút để gọi đầu, sấy khô. Trong tương lai, sau khi đã nhận được công việc, anh ấy dự định sẽ tiếp tục để tóc dài trở lại.

Meow (Theo I)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website