Hoàng Lan: Ad ơi, người em rất gầy và cao, vậy em hợp với kiểu tóc nào ạ. Mong được ad tư vấn!!!

Bạn thân mến !

Hầu hết những người có thân hình gầy mảnh mai thì sẽ có gương mặt gầy, nhỏ. Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ giúp các nàng ghi điểm trong mắt mọi người. Nguyên tắc chọn kiểu tóc cho những khuôn mặt nhỏ, gầy là không chọn những kiểu tóc ép thẳng, dài và tỉa quá nhiều. Bởi chúng sẽ chỉ khiến người đối diện có cảm giác ngại ngần về vẻ ngoài gầy gò của bạn. Bạn nên lựa chọn những kiểu tóc giúp khuôn mặt mình đầy đặn lên như kiểu tóc ngắn ngang vai bồng bềnh, hay như kiểu tóc xoăn lượn sóng tạo cảm giác bầu bĩnh cho khuôn mặt.  Sau đây là một vài kiểu tóc đẹp sẽ phù hợp với dáng người gầy mà Tóc Đẹp gợi ý cho bạn nhé ..

Kiểu tóc bob để mái

Những kiểu tóc ngắn để mái luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người gầy. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tạo cảm giác cho khuôn mặt đầy đặn hơn. Với kiểu tóc này, bạn gái có thể cách điệu với những nếp uốn xoăn quyến rũ ở phần chân tóc hoặc tạo độ phồng cho mái tóc và cũng giúp cho khuôn mặt bạn gái trở nên tròn trĩnh đáng yêu hơn.

toc

toc

toc

Kiểu tóc lob xoăn trẻ trung quý phái

Với người gầy, kiểu tóc nào phù hợp khi đến công sở hay đi dự tiệc? Tóc lob xoăn là một gợi ý dành cho bạn. Kiểu tóc lob  xoăn vừa cổ điển vừa trẻ trung quyến rũ lại không kén gương mặt nen bạn có thể yên tâm. Nên tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng những sóng xoăn nhỏ hay đánh rối để tạo sự đầy đặn cho gương mặt.

toc

toc

toc

Tóc dài xoăn sóng nước rẽ ngôi

Những lọn tóc xoăn thả nhẹ hai bên vai sẽ giúp bạn che giấu đôi gò má xương xương vốn là nhược điểm dễ thấy của khuôn mặt gày.  kiểu tóc này giúp khuôn mặt như được mở rộng ra và trông đầy đặn hơn. Tuy nhiên cần chú ý tới độ phồng của tóc, nếu bồng bềnh quá sẽ khiên khuôn mặt càng nhỏ.

toc

toc

toc

toc

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc hờ

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc hờ vừa đơn giản vừa thích hợp cho những người gầy. Ưu điểm của kiểu tóc này là tăng nét dịu dàng, nữ tính cho bạn gái. Những lọn tóc mềm mại buông xõa tự nhiên tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt đồng thời đánh lừa thị giác giúp gương mặt trông đầy đặng hơn.

toc

toc

toc

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp cho những cô nàng “cò hương” tự tin hơn.

Tips: Để hoàn hảo thêm các kiểu tóc trên, một bí quyết nho nhỏ là bạn nên dùng sản phẩm xả khô Nashi Argan xịt lên tóc khi tạo kiểu. Sản phẩm này vừa có tác dụng chăm dưỡng vừa có tác dụng kiểm soát các sợi tóc cứng đầu.

toc

♪ Xả khô Nashi Argan dùng để phòng chống và phục hồi sự chẻ ngọn ở đuôi tóc => lựa chọn số 1 cho mái tóc khô, chẻ ngọn.

♪ Dùng mang lại độ đầy đặn, độ phồng cho tóc => cứu tinh cho mái tóc thưa mỏng

♪ Dạng phun sương với hạt siêu nhỏ giúp thẩm thấu sâu để cung cấp dưỡng chất cho tóc => phục hồi tóc hư tổn

♪ Hydrat có trong xả khô giúp giữ nếp tóc và giúp tóc xoăn giữ căng sóng tóc => lựa chọn hoàn hảo cho những mái tóc xoăn.

 ♪Và cuối cùng, Xả khô Nashi Argan rất hoàn hảo cho việc kết thúc tạo các kiểu tóc

♪Tham khảo thêm tại https://www.facebook.com/nashiarganvietnam/?fref=ts

Tư vấn Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website