Người hâm mộ của hãng thời trang danh tiếng Victoria’s Secret thích hình ảnh dàn thiên thần nóng bỏng với mái tóc dài quyến rũ hơn là mái tóc ngắn.

Hãng thời trang danh tiếng Victoria's Secret (VS) dường như đang muốn đánh cược vào sự thay đổi bề ngoài của thiên thần Karlie Kloss khi chấp nhận hình ảnh một siêu mẫu với mái tóc ngắn đẹp trong chiến dịch mới mang tên Very Sexy. Trái ngược với mong đợi, một lượng fan hùng hậu đã bày tỏ sự tức giận trước sự thay đổi này. Họ cho rằng, mái tóc ngắn đẹp làm hình ảnh của cô nàng 20 tuổi này kém hấp dẫn hơn và đi  ngược lại với xu hướng những cô nàng tóc dài vốn dĩ là “luật bất thành văn” tại VS.

toc ngan dep thien than
Hình ảnh thiên thần tóc dài in sâu trong tâm trí người hâm mộ...

toc ngan dep
tới mức họ cho rằng, sự nghiệp của siêu mẫu Kloss sẽ không tiến xa được vì mái tóc ngắn

Một fan viết trên trang web Fashin rằng: "Mái tóc trông như của một cô thủ thư sẽ khiến sự nghiệp của Kloss không tiến xa được". Trong khi đó, trang web Style. Com lại bình luận: “Thông thường, một kiểu tóc ngắn đẹp quá vai như thế này sẽ không làm cho dư luận xôn xao như vậy. Nhưng đây lại là kiểu tóc của thiên thần”.

toc ngan dep khien nguoi ham mo gian du
với người hâm mộ, mái tóc ngắn không khiến "thiên thần" quyến rũ hơn chút nào 

toc ngan dep tay chay san pham cua vs
Thậm chí, họ còn đe dọa sẽ tẩy chay sản phẩm của hãng VS trong chiến dịch lần này

Trước những phản ứng trái chiều này, cô nàng thiên thần trẻ tuổi nhất của VS vẫn đứng vững dù cô vui vẻ thừa nhận rằng mái tóc mới khiến chú cún cưng của cô cũng mất vài phút ngỡ ngàng mới nhận ra chủ. Trả lời phỏng vấn của tờ People magazine cô nói: “ Victoria’s Secret đã ủng hộ tôi hoàn toàn trong chuyện  này. Tôi thấy thật vinh dự khi là thiên thần đầu tiên sở hữu mái tóc ngắn đẹp mới mẻ. Dù là thiên thần thì chúng tôi đâu thể có chung một số đo hay một kiểu tóc. Tôi thấy mình vẫn quyến rũ với kiểu tóc mới này”.
 
Đại diện của VS vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về sự việc trên. Có lẽ họ đang bận rộn giải thích với các phụ huynh sau khi có hàng loạt ý kiến phản đối vì họ thấy rằng VS đang làm con gái họ bận rộn trong việc lựa chọn những bộ bikini nào cho gây được chú ý hơn là tập trung đến trường. 
 
Theo ANTD


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website