Now Reading
Người lái đò thầm lặng – Đêm vinh danh nhà sư phạm ngành làm đẹp

Người lái đò thầm lặng – Đêm vinh danh nhà sư phạm ngành làm đẹp

Năm tháng đằng đẵng trôi, người lái đò vẫn mãi lặng thầm lái những con đò tri thức nối nhau cập bến, bỏ quên nỗi nhọc nhằn mà mỉm cười nhìn nhìn những lứa học trò tung cánh về tương lai… Ai đó từng nói, nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” – Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy.

Thời gian đúng là 1 cỗ máy vô hình lặng lẽ trôi đi, mang những khoảng khắc trôi đi không bao giờ trở lại. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ các học viên, nâng niu cách cầm kéo, cầm lược, sửa từng lỗi nhỏ trong thực hành, khuyên răn trò từng lời… là những đêm canh thâu không ngủ, thức trắng đêm soạn giáo án, những sớm miệt mài trên bục giảng để mai kia chứng kiến từng lớp lớp học trò trưởng thành đi làm thợ chính hay mở salon thành công là những niềm hạnh phúc mà các thầy cô gửi gắm mỗi trò. Và đó theo bước nhịp cuộc sống, bớt chợt có khi nào ta nhớ đến thầy cô, các bạn cùng khoá, nhớ đến cái nôi đã dìu dắt đào tạo chúng ta trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Một lời sao nói hết công lao to lớn của Thầy cô với các học viên ngành tóc, người khai sáng và chỉ lối đầu tiên cho những nhà tạo mẫu tóc hiện tại, tương lai. Thay lời muốn nói, Hội Thiết kế & Tạo mẫu tóc HN chính thức tổ chức ĐÊM VINH DANH NHÀ SƯ PHẠM NGÀNH LÀM ĐẸP VN – NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG, vào ngày 15/11/2018 tại trung tâm tổ chức sự kiện Forever Mark – 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN.

Đây là hoạt động thường niên, năm nay là năm thứ 2 Hội thiết kế và Tạo mẫu tóc HN đứng ra tổ chức, sự kiện được đông đảo anh chị em trong ngành ủng hộ và theo dõi, cũng như báo chí quan tâm đưa tin vì ý nghĩa nhân văn” UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN” – “TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO” là những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Ông Nguyễn Văn Trọng  – TGĐ công ty Mydico chia sẻ lý do 2 năm liên tiếp là nhà tài trợ Kim cương: “Chương trình Người lái đò thầm lặng là một chương trình vô cùng giàu tính nhân văn để tri ân những người thầy, người cô trong ngành làm đẹp, chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành nhà tài trợ cho chương trình này, đây cũng chính là tấm lòng tri ân của thương hiệu Et:reve nói riêng và công ty Mỹ Đình nói chung dành cho sác nhà sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam”

 

                               Một số hình ảnh của sự kiện Người lái đò năm 2017 

See Also

 

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.