Người nổi tiếng

 Bạn đam mê thay đổi bản thân, đặc biệt là thay đổi mái tóc để làm mới mình. Cơ hội đang đến rất gần bạn, chỉ cần comment để lại thông tin cá nhân và sđt liên lạc, share link bài báo này lên trang cá nhân của bạn, bạn có thể trở thành một trong ba người chơi may mắn giành được suất làm tóc trị giá hai triệu đồng tại những salon uy tín, sang trọng cùng với hai khách mời kỳ này là Vjc Ichi và Trang cherry.

Tóc Đẹp giới thiệu cùng độc giả những kiểu tóc mới nhất tháng 12 của các gương mặt nam nổi tiếng trong giới giải trí Hàn Quốc.

Trong những ngày cuối cùng của năm 2013 này cái tên Cristiano Ronaldo nóng hơn bao giờ hết, Tóc Đẹp hướng dẫn bạn cách cắt vào tạo kiểu tóc mới nhất của ứng cử viên sáng giá nhất cho đề cử Quả Bóng Vàng 2013. 

Băn khoăn không biết kiểu tóc nào phù hợp với mình vì chưa có kiểu tóc đẹp ưng ý nhưng đôi khi tham khảo quá nhiều kiểu tóc lại khiến bạn thấy kiểu nào cũng đẹp và không biết phải chọn lựa sao cho phù hợp.

Curtain hair gắn liên với tên tuổi của những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng đậm chất lãng tử đang khiến phái nữ ở mọi tuổi tác mầu da phải thương thầm trộm nhớ. 

Tóc Đẹp hướng dẫn cắt và tạo kiểu tóc của tiền vệ tấn công trẻ Mario Gotze, người được coi là tài năng nhất từ trước đến giờ của nước Đức.

Tóc Đẹp tiếp tục tổng hợp và gửi tới độc giả những kiểu tóc mới nhất của sao nam Hàn trong tháng 11

Ngày 1/11 vừa qua Ronaldo đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm đồ lót mang thương hiệu riêng CR7. Đây được coi là quyết định rủi rỏi nhưng cũng rất hấp dẫn thách thức sự thống trị của hình ảnh thời trang sành điệu trong suốt thập kỷ qua của Beck

Đẹp trai, lãng tử, góc cạnh và rất cá tính, nhưng Phạm Hồng Phước luôn nhận mình là "người lớn cô đơn" cả trong âm nhạc và ở ngoài đời. Sau single đầu tiên, Phạm Hồng Phước đã không còn là cái tên gắn liền với Hương Giang Idol mà là một nghệ sĩ trẻ theo đuổi một con đường riêng trong âm nhạc và bắt đầu định hình được cá tính của mình..

Jeremi Lin, chàng trai sinh năm 1988, được TIME bình chọn trong số 100 gương mặt tạo ảnh hưởng nhất của năm 2012 cùng kiểu tóc đẹp đang làm sôi sục thanh niên khắp Châu Á. 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website