Người nổi tiếng

Năm 2013 là năm thành công vượt mọi mong đợi của Lee Jong Suk khi khởi đầu với bộ phim mê hoặc các bạn trẻ mới lớn School 2013 và kết thúc với bộ phim được khán giả hâm mộ nhất  Korea Drama Awards, I Hear Your Voice.

Toc Dep - Những cuộc tranh luận gay gắt của người hâm mộ đang nổ ra khắp thế giới ngay sau khi CR7 tung ra những hình ảnh hậu trường về dòng sản phẩm đồ lót nam mới.  

Park Hyung Sik thành viên điển trai nhất của nhóm nhạc Kpop ZE:A gồm 9 thành viên nhưng giới hâm mộ cho rằng nếu không có Hyung Sik thì chẳng ai để ý đến ZE:A. Tóc Đẹp giới thiệu với bạn kiểu tóc của anh chàng ca sỹ kiêm diễn viên điện ảnh này để hiểu lý do vì sao Hyung Sik lại được chú ý đến vậy.

EXO nói chung và đặc biệt là EXO-K đang được coi là hiện tượng của âm nhạc KPop. Được ví như One Direction của Châu Á, hãy xem nhóm style thế nào mà lại khiến các cô nàng mới lớn say đắm đến thế.

Tiền đạo trẻ của câu lạc bộ AC Milan Stephan El Shaarawy đang nổi lên như một biểu tượng mới của thời trang và bóng đá Ý. 

Daniel Henney tên tuổi của tài tử xứ Hàn có thể còn khá xa lạ với giới trẻ Việt Nam so với những G-Dragon, Taecyon, Roy Kim... Vậy hãy cùng Tóc Đẹp khám phá kiểu tóc chải mượt của Daniel để biết Anh là ai nhé.

Tháng 9, tháng bận rộn của tuần lễ thời trang New York và London. Các chàng trai Hàn Quốc cũng không kém cạnh khi liên tục tung ra những kiểu tóc đẹp tinh tế.

Nếu bạn thấy mất tự tin với kiểu tóc Side Swept vốn được coi là biểu tượng nam tính của Châu Á bởi vẻ đẹp được lăng xê ầm ĩ của trai đẹp Ả Rập. Tóc Đẹp xin được giới thiệu với bạn 8 kiểu tóc nam đẹp chắc chắn sẽ lấy lại sự hấp dẫn cho bạn.

Dị - quái - là những gì mọi người nói về Giang. Điên - hâm - dở hơi - lẻo mép - dễ thương là những tính từ mà bạn gái nói về Giang. Cùng Tocdep.vn trò chuyện với anh chàng đã từng tạo ra sự khác biệt tại Việt Nam Got talent xem có thật Giang Popper là người như vậy?

Roy Kim tên thật là Kim sang-woo là gương mặt mới nổi của Kpop với khả năng vừa hát vừa đệm đàn và vừa sáng tác nhạc. Cùng Tóc Đẹp ngắm kiểu tóc Layer cực một của chàng hoàng tử này nhé.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website