Người nổi tiếng

Sự sáng tạo và độc đáo của mái tóc chắc chắn sẽ khiến mọi người không thể dời mắt khỏi bạn.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc cũng các bước cơ bản tóm tắt để cắt kiểu tóc theo phong cách của cầu thủ Sergio Kun Aguero câu lạc bộ Manchester City.

Tóc Đẹp giới thiệu cùng độc giả kiểu tóc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích của Alexis Sanchez, cầu thủ vừa làm thế giới phải chú ý sau khi lập Hattrick cho Barca cuổi tuần qua.

Tóc Đẹp giới thiệu các bước đơn giản để có được kiểu tóc của tiền vệ trẻ tài năng thuộc câu lạc bộ Arsenal

Được coi là một trong những nhóm nhạc mới thành công nhất thời gian gần đây, Nu'est có nhiều thế mạnh riêng có trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các kiểu tóc đa dạng cho các thành viên.

Tóc Đẹp giới thiệu các bước cơ bản để cắt kiểu tóc của tiền đạo câu lạc bộ Arsenal, Olivier Giround. Đây cũng là câu trả lời dành cho bạn Châu Phương Nam cùng các Fan hâm mộ lối chơi đẹp mắt của câu lạc bộ đang dẫn đầu giải ngoại hạng Anh.

Giáng sinh đã gần kề, các cặp đôi đã chuẩn bị cho mình tóc đẹp để đi chơi Noel và pose những bức hình tình tứ bên nhau? Xu hướng năm nay, các cặp đôi thường sử dụng màu nhuộm giống nhau cho mái tóc để có thể ghi dấu ấn và có nhiều kỷ niệm cùng nhau trong mùa Giáng sinh này.

 

Tóc Đẹp giới thiệu các bước cắt kiểu tóc El Sharawy theo yêu cầu của bạn Gà Chân Lùn cùng các bạn trong nhóm El fan đã inbox hỏi cách tạo kiểu tóc này.

Trong khuôn khổ chương trình Tóc đẹp lãng mạn cùng thần tượng, Vjc IChi - anh cả của gia đình hot boy Ichi đã có một sự thay đổi ngoạn mục với màu nhuộm mới và kiểu tóc mái xéo uốn xoăn gợn vô cùng lãng tử.

 Bạn đam mê thay đổi bản thân, đặc biệt là thay đổi mái tóc để làm mới mình. Cơ hội đang đến rất gần bạn, chỉ cần comment để lại thông tin cá nhân và sđt liên lạc, share link bài báo này lên trang cá nhân của bạn, bạn có thể trở thành một trong ba người chơi may mắn giành được suất làm tóc trị giá hai triệu đồng tại những salon uy tín, sang trọng cùng với hai khách mời kỳ này là Vjc Ichi và Trang cherry.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website