Now Reading
Nguyễn Mạnh Hùng – ColorZoom đã mở cánh cửa mới cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam

Nguyễn Mạnh Hùng – ColorZoom đã mở cánh cửa mới cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam

Nằm trong nhóm Đại sứ Color Zoom – G5 Color Zoom Ambassador sẽ trình diễn tại Goldwell Hair Show ’19, NTMT Nguyễn Mạnh Hùng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ với các tác phẩm nhuộm phóng khoáng, bay bổng mang phong cách rất riêng của anh. Từng tham gia thi và giành giải Đồng Color Zoom 2015 hạng mục Tài năng trẻ, trong những năm qua, thương hiệu Hùng Hair đã có những bứt phá đáng kể để khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng cũng như bạn bè, đồng nghiệp.

Sinh năm 1985 và đến nay đã 10 năm tròn hoạt động trong ngành tóc, kỷ niệm đi thi ColorZoom 2015 vẫn để lại những ấn tượng sâu động trong lòng NTMT Nguyễn Hùng. Nhân dịp trước thềm buổi trao giải Color Zoom ’19, hãy cùng lắng nghe những tâm sự của anh.

Động lực nào khiến anh quyết định tham gia vào cuộc thi ColorZoom ’15?

Chính là tình yêu với Goldwell, đặc biệt là màu nhuộm. Nhờ ứng dụng thành công nhiều công nghệ tiên tiến, Goldwell đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm màu nhuộm tóc chuyên nghiệp và thực sự khác biệt, thách thức sự khám phá và sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc như chúng tôi. Tôi còn nhớ chủ đề của Color Zoom ’15 là “Kẻ nổi loạn truyền thống”, thật sự rất háo hứng và lôi cuốn. Ngoài ra, với chất lượng đã được khẳng định, Goldwell là nhãn hàng chuyên nghiệp giúp cho người tiêu dùng và các nhà tạo mẫu hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Cảm giác của anh khi đứng trên sân khấu, chờ đợi giây phút Ban giám khảo xướng tên hẳn rất hồi hộp thưa anh?

Đúng vậy. Sự háo hức hồi hộp và đầy mong chờ khi chờ đợi Ban giám khảo công bố tên các thí sinh đạt giải. Đó là một cảm xúc thật tuyệt vời và đầy tự hào khi nghe tên mình được xướng lên.

Từng tham gia thi, bí quyết dành chiến thắng mà anh muốn chia sẻ với các bạn thí sinh năm nay?

Các bạn hãy tìm hiểu nội dung thi thật kỹ và hãy dùng hết tâm huyết, trí tuệ của mình đem vào mỗi tác phẩm. Chắc chắn các bạn sẽ đạt được những Kết Quả Tuyệt Vời.

See Also

Được biết, anh là một trong những nhà tạo mẫu tóc hoạt động tích cực trong việc chia sẻ những kĩ thuật, kinh nghiệm nhuộm màu. Anh nhận xét sao về các khoá học của Goldwell tổ chức cho các thí sinh sau khi bước ra từ cuộc thi Color Zoom?

Thật tuyệt khi Goldwell đã tổ chức các khoá đào tạo trong & ngoài nước đến với các nhà tạo mẫu tóc. Goldwell đã giúp chúng tôi được tiếp xúc với những kỹ thuật cốt lõi giúp chúng tôi có sự phát triển vững vàng.

Cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện. Chúc anh sẽ có những giây phút toả sáng trên sân khấu ColorZoom ’19 này.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Mạnh Hùng
Đại sứ Color Zoom – G5 Color Zoom Ambassador
Salon Hùng Nguyễn Hair – 3 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 090 452 55 52

Fanpage: Hùng Nguyễn Hair

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.