Nguyễn Trường Sơn, thí sinh đại diện cho Việt Nam đã chiến thắng giải Màu nhuộm Xuất sắc nhất trong cuộc thi tạo mẫu tóc chuyên nghiệp toàn thế giới World Style Contest tại Paris hôm 27/5 vừa qua.

nhuộm tóc đẹp
Cuộc thi vừa khép lại hôm 27/5 vừa qua

Bài dự thi năm nay của Trường sơn lấy ý tưởng từ thiên nhiên bền vững, sự hài hoà giữ thiên nhiên và cuộc sống. Mẫu tóc mang hơi hướng cổ điển của những năm 1960 với kỹ thuật cắt lớp dưới (under cut) tạo khối và kỹ thuật nhuộm màu lớp dưới (under color).

mẫu tóc đẹp cổ điển
Nguyễn Trường sơn và kiểu nhuộm tóc đẹp tại cuộc thi
Hình ảnh thí sinh Nguyễn Trường Sơn tại cuộc thi

Ban Giám khảo của cuộc thi năm nay bao gồm các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới, chủ biên của trang web behindthechair.com và các chuyên gia thời trang. Trong khi đa số các bài thi của các thí sinh đa số đều mang xu hướng “extreme” mang nặng tính biểu diễn thì bài thi của Trường Sơn lại đơn giản, tinh tế và mang tính ứng dụng. Chính điều này đã thuyết phục được ban giám khảo và đem lại cho Sơn và đoàn Việt Nam danh hiệu Màu nhuộm Xuất sắc nhất - Best In Color. Giải Mẫu cắt Xuất sắc nhất  - Best In Cut thuộc về thí sinh Canada và giải thưởng lớn Nhà tạo mẫu tóc Xuất sắc nhất thuộc về thí sinh đến từ Nam Phi.

ban giám khảo cuộc thi tóc đẹp tại Paris
trao giải thưởng cho các nhà thiết kế tóc đẹp
nhà thiết kế tóc đẹp
Giây phút đăng quang của các thí sinh

Đây là lần thứ hai Việt Nam đoạt giải tại World Style Contest. Năm 2007, đại diện Việt Nam là Bùi Đức Thịnh đã từng đoạt giải cao quý "Nhà tạo mẫu tóc Xuất sắc nhất" tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha. Với việc hai lần đoạt các danh hiệu lớn tại các cuộc thi tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thế giới, Việt Nam dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ các nước có ngành tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và phát triển.

ngành tạo mẫu tóc đẹp Việt NamĐoàn Việt Nam ăn mừng chiến thắng tại cuộc thi tóc đẹp
Đoàn Việt Nam ăn mừng chiến thắng

Davines World Wide Hair Tour là cuộc thi và show trình diễn tóc hàng đầu do Davines tổ chức hàng năm tại các thành phố nổi tiếng khác nhau trên thế giới từ Milan, London, Miami, Berlin đến Paris….. Hình thành từ năm 2002, show diễn thứ 12 năm nay diễn ra tại nhà hát có bề dày lịch sử Les Folies Bergère của kinh đô Paris hoa lệ. Với hơn 1,600 nhà tạo mẫu tóc thuộc 45 quốc gia trên toàn thế giới Davines World Wide Hair Tour 2013 là một trong những show diễn đáng mong chờ nhất trong cộng đồng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

B.B (Tổng hợp)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website