Với mái tóc ngắn, đôi khi bạn băn khoăn không biết nên để tóc gì, và những style nào là hot nhất cho năm 2012 ? Nếu bạn là một trong những người phụ nữ biết quan sát, bạn có thể nhận thấy rằng mặc dù kiểu tóc đã phát triển và nhận thức của các chuyên gia về điều này có thể đã thay đổi, thì kiểu tóc từ thời kỳ trước đó và kiểu tóc ngày nay vẫn có điểm tương đồng.

Thêm vào đó, có những kiểu tóc có xu hướng trước đó vẫn là xu hướng cho đến nay. Có rất nhiều sao Việt lựa chọn và "trung thành" với tóc ngắn chính vì sự cá tính, tiện lợi nhưng họ vẫn biến đổi không ngừng cùng mái tóc đó.

1,Uyên Linh

Mái tóc ngắn đã trở thành một hình ảnh quen thuộc của quán quân Việt Nam Idol. Đây là một gợi ý hay dành cho những cô nàng có dáng vóc nhỏ nhắn, và hãy nhớ nếu tạo kiểu giống Uyên Linh đừng quên vuốt một ít sáp để tạo form cho tóc nhé!

  

  

2, Đinh Ngọc Diệp

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp có một khuôn mặt xinh đẹp phù hợp với rất nhiều kiểu tóc. Tuy vậy, kiểu tóc ngắn lại được cô sử dụng nhiều nhất bởi đối lập với sự dịu dàng thuần khiết của mái tóc dài, tóc ngắn mang lại cho Ngọc Diệp phong thái trẻ trung,năng động và rất cá tính. 

Lời khuyên của Ngọc Diệp: hãy thử thay đổi bằng những lọn xoăn nhẹ,để ngôi lệch sang phía khác hoặc biến tấu với một bên tóc được tỉa lệch hơn..Mái tóc sẽ trở nên rất thú vị!

          

          

3, Trà My Idol

Gương mặt góc cạnh và dáng vóc nhỏ bé của Trà My có lẽ phù hợp với kiểu tóc ngắn nhất nên cô rất "kết" kiểu tóc này. Với mái tóc ngắn, Trà My biến đổi rất nhiều style nhưng vẫn luôn tạo cảm giác rất mới lạ mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên,dù là tóc ngắn các bạn cũng đừng quên việc dưỡng tóc và hấp dầu nhé!

                

                

4, Thu Minh

Cô ca sỹ "Bay" càng ngày càng trở nên sexy với những bộ cánh bó sát và mái tóc ngắn cá tính. Thử khá nhiều kiểu tóc nhưng cảm thấy tóc ngắn là hợp hơn cả nên Thu Minh quyết định gắn bó với kiểu tóc này.

Lời khuyên của Thu Minh: tóc ngắn cũng rất hợp với style gợi cảm nếu bạn biết cách mix trang phục thật phù hợp!

                      

                      Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website