HyunA, Suzy, Taeyeon và Sohee đã được người hâm mộ bỏ phiếu bình chọn là nhóm nhạc nữ thần tượng F4 trong mơ của các chàng trai.

Nhung kieu toc dep

Thông qua chương trình "Show Champion" đài MBC đã tiến hành lấy phiếu thăm dò đối với nam giới ở độ tuổi 20-30 để chọn ra nhóm nhạc F4 nữ của Hàn trong số các cô nàng nổi nổi tiếng của làng giải trí.

Kết quả, nữ hoàng sexy được trao cho HyunA của 4minute với phong cách biểu diễn tự nhiên và cái nháy mắt làm tan chảy trái tim của biết bao chàng trai. Trong khi đó biểu tượng "tình yêu đầu" Suzy của Miss A đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất cho "thành viên ngây thơ". Sohee của Wonder Girls đã chiến thắng "công chúa băng giá" Jessica của Girls 'Generation cho vị trí sang trọng, và Taeyeon đã được người hâm mộ bầu chọn là 'thành viên đáng yêu" của nhóm nhạc nữ F4.

 

Trong một tập phim tháng tư vừa qua của chương trình, các nữ sinh từ các trường đại học đã chọn TOP (Big Bang), CNBLUE (Yonghwa), Wooyoung (2PM), Taemin (SHINee) làm thành viên lý tưởng của nhóm nhạc thần tượng F4.
 
Pisces
Tóc Đẹp


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website