Bạn đã từng làm bao nhiều điểu trong số này?

Khóc

Vì sao? Vì đàn ông cho rằng khóc là yếu đuối. Tiến sĩ Gitanjali Sharma, chuyên gia tư vấn về hôn nhân và mối quan hệ tại New Dehli (Ấn độ) cho biết, nhiều người đàn ông đã khóc khi trò chuyện với chuyên gia tư vấn. Nhưng họ ngay lập tức tỉnh táo lại, xin lỗi và hỏi liệu đàn ông khóc thì có bình thường không.

Xem phim ủy mị

Đàn ông thường được xem là fan hâm mộ của các bộ phim gay cấn với những cảnh xe hơi đâm sầm vào nhau, ám sát, chiến tranh… Tuy nhiên, cũng có khi họ giải trí bằng những bộ phim ướt át, ủy mị. Có những quý ông cho biết thích xem phim tình cảm lãng mạn vì chúng giúp họ cảm thấy ấm áp.

Dùng thức uống dành cho nữ giới

Đàn ông thường uống rượu, đó là chuyện bình thường. Nhưng đôi khi, các chàng cũng thích những thức uống nhiều màu sắc, có si rô ngọt với chỉ một ít rượu mà thôi khi đi cùng bạn gái vì muốn cô ấy cảm thấy có bạn đồng hành.

Chải chuốt

Đàn ông thời nay không cảm thấy ngại ngùng khi viếng thăm các địa chỉ làm đẹp. Doanh số các sản phẩm làm đẹp dành cho nam giới ngày càng tăng. Chuyện làm đẹp ngày nay không còn là đặc quyền của nữ giới nữa.

Mua sắm

Phương pháp trị liệu bằng mua sắm giúp chữa lành tâm trạng thất thường ở phụ nữ và có vẻ như điều đó cũng đúng với nam giới. Có nhiều người đàn ông rất thường xuyên đi sắm sửa. Đàn ông thường thích mua mắt kính, giày, dây nịt và quần áo... Họ cho rằng, các món đồ này khiến tâm trạng họ phấn chấn hơn và không còn phải ghen tị với bộ cánh mới của những người đàn ông khác.

Buôn chuyện

Đàn ông cũng thích "buôn" chuyện. Hãy thử nghe lén một cuộc trò chuyện của cánh mày râu, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước thế giới "buôn" chuyện phong phú của các quý ông.

Meow (Theo TN)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website