Trong giới "quần đùi áo số" thì Rooney, Zidane, Robben... là những ngôi sao kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại bó tay trước triệu chứng hói đầu.


Zidane với mái tóc đã thưa thớt đến mức lộ cả da đầu.


Thậm chí, chiếc đầu hói của ngôi sao người Pháp còn được đi vào "sử sách" khi anh "tặng" một cú "thiết đầu công" vào ngực trung vệ Materazzi ở trận CK World Cup 2006 giữa Pháp và Italia.


Năm 2003, Rooney cũng từng có một mái tóc rậm rạp tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi trong 5 năm sau. Biệt danh "chàng hói" cũng bắt nguồn từ mái tóc lơ thơ vài sợi của R10.

  
Cái đầu hói khiến Rooney xuống sắc trông thấy, chân sút của Quỷ Đỏ phải già đi vài tuổi vì... thiếu tóc. Anh chàng bỏ ra 30.000 bảng đi chữa trị ở một phòng khám tư nhân uy tín trên đường Harley, London nhưng không mang lại kết quả. Mất tiền, nhưng R10 "hói vẫn hoàn hói".

 
Robben những ngày mới bước chân vào làng bóng đá 

  
Cầu thủ được mệnh danh là có "đôi chân pha lê" cũng chịu chung cảnh ngộ với Rooney.  

 
Mái tóc ngày càng... thưa thớt là nỗi khổ không biết tỏ cùng ai của ngôi sao người Hà Lan. 

Muốn hết hói đầu, hãy ăn đậu tương
Khi tiêu hóa đậu tương, đường ruột tiết ra một phân tử đặc biệt có khả năng kìm hãm hoạt động của một hoóc môn gây ung thư tuyến tiền liệt và hói đầu. Các nhà khoa học Mỹ khẳng định phân tử này sẽ sớm trở thành "thần dược" giúp giải toả hai điều phiền muộn điển hình của cánh mày râu.

"Phát hiện trên đặc biệt có ý nghĩa đối với những người bị ung thư hoặc phình tuyến tiền liệt " (chứng tăng sản tuyến tiền liệt lành tính), Handa nhận định. Thực tế đã cho thấy, ở những quốc gia có sức tiêu thụ đậu nành lớn, tỷ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt và hói đầu rất thấp. Một số nghiên cứu trước đây cho rằng đó là nhờ các chất hoạt tính có trong đậu nành có tên là isoflavones.

Phát hiện về phân tử equol được xem là việc tìm thấy "chén Thánh" trong lĩnh vực sản xuất dược liệu chống ung thư tuyến tiền liệt và hói đầu. Nó sẽ là giải pháp thay thế tối ưu cho những loại thuốc hiện nay với nhiều phản ứng phụ nguy hiểm.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website