Các chàng ngày nay cũng cần chăm sóc và giữ gìn mái tóc - niềm tự hào rất con trai khi có mái tóc đẹp. Và chính vì thế mà mỹ phẩm để sử dụng cho mái tóc dành riêng cho các chàng ngày càng nhiều, có một vài “note” cần ghi nhớ về vấn đề này đấy nhé!

Trước tiên có 3 đặc điểm cần ghi nhớ khi bạn mua một sản phẩm dành cho tóc (wax, gel, nước dưỡng… chẳng hạn). 

  • Có thể dễ dàng tạo kiểu tóc 
  • Giúp cho tóc mượt mà 
  • Giữ nếp tốt 

Và thêm những lưu ý này nữa nè! 

Dầu gội và dầu xả 

Cũng giống như girls thôi, bạn nên dùng đầy đủ cả dầu gội và dầu xả để có một mái tóc thật mượt mà. Tùy từng loại tóc, tóc dầu, tóc khô hay tóc thường mà chọn loại dầu gội và dầu xả phù hợp với mình. Nếu có thời gian thì hấp tóc cũng rất tốt đấy. 

Sử dụng điều độ 
Cho dù thế nào, hóa chất trong những sản phẩm làm đẹp cho tóc của nam giới đều có thể làm hại tóc, thế nên bạn hãy sử dụng chúng một cách điều độ. Không nên sử dụng quá thường xuyên và nhất là chỉ nên dùng một lượng vừa đủ cho mái tóc của mình. 

Hãy dùng tay để tạo kiểu tóc! 
Đây là cách chính xác nhất để bạn tạo kiểu tóc cho mình, không nên dùng lược! Cho sản phẩm tạo kiểu tóc ra tay và vuốt lên mái tóc của mình. Sẽ nhanh và dễ dàng hơn nhiều, mà không làm gãy tóc của bạn nữa nhé! 

Bí quyết sấy tóc 
Trước khi bạn “làm dáng” cho mái tóc của mình, hãy sấy khô trước bằng mức sấy nhẹ. Lý do để “mất công” làm bước này đó là giúp cho mái tóc của bạn không còn nước, như thế mỹ phẩm của bạn sẽ không bị loãng khi vuốt lên tóc và phát huy tối đa hiệu quả. 

Gội lại đầu 
Vào mỗi buổi tối hay mỗi khi bạn đi về tới nhà! Đừng bao giờ để mái tóc với đầy gel hay wax vuốt từ sáng mà đi ngủ nhé. Như vậy rất có hại cho mái tóc của bạn nói riêng và cho sức khỏe nói chung. Những hóa chất trong các sản phẩm này sẽ trực tiếp làm tổn hại tới bạn trong lúc bạn ngủ. 


Thêm vào đó đó là bạn vẫn cần đội mũ khi đi nắng đấy nhé, như thế tóc sẽ không bị khô. 

Okie, chỉ cần chú ý một chút là bạn sẽ có một mái tóc đẹp ấy mà, chúc lúc nào trông cũng thật “bảnh” nhé!

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

hieeus nhận xét:

thanks
 

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website