Now Reading
Những doanh nhân nổi tiếng Việt Nam chọn kiểu tóc gì ?

Những doanh nhân nổi tiếng Việt Nam chọn kiểu tóc gì ?

 

Điểm chung giữa những người đàn ông quyền lực không chỉ có đam mê kinh doanh, họ có chung luôn cả đam mê về thời trang, với những bộ cánh tưởng chừng đơn giản nhưng rất đắt tiền, ngoài ra là những sở thích rất đời thường và một mái tóc có thể coi là tương đối…đặc trưng.

Người đầu tiên được nhắc đến là Bầu Đức – Top 30 doanh nhân quyền lực nhất Đông Nam Á vào năm 2011, do tạp chí Wall Street Journal bình chọn. Có lẽ chưa bao giờ Bầu Đức dung đến gel, bởi mái tóc của ông thường được cắt tỉa rất gọn, theo nếp có sắn. Với vầng tráng rộng, cao, kiểu đầu của ông lựa chọn cũng rất giống với cá tính bên ngoài: Giản dị.

Tiếp theo là doanh nhân Quốc Cường. Với một quá khứ nổi tiếng ở trong và ngoài nước, nhưng không phải trên mặt trận thương trường. Quốc Cường đã xây dựng cho mình một hình ảnh ăn sâu vào tiềm thức của cộng đồng trẻ là một “tay chơi có hạng”. Tuy nhiên ở thời điểm này, khi đã ổn định về gia đình và chững trạc hơn. Quốc Cường chọn cho mình một kiểu tóc chia 2:8 rất lịch sự mỗi khi xuất hiện trước báo giới. Những đường thẳng trên mái tóc được chải rất cẩn thận tạo cảm giác chỉn chu và tin cậy.

Phu quân của Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn vẫn được đánh giá cao bởi vẻ ngoài trí thức và hiền lành. Với một nền tảng kinh tế vô cùng vững chắc và trọng trách gánh vác “giang sơn” của gia đình, Louis Nguyễn đã sớm tỏ ra bản lĩnh và đặc biệt nghiêm túc. Anh luôn chọn cho mình mái tóc ngắn gon, không cầu kì nhưng đặc biệt thoải mái và sang trọng.

See Also

Bén duyên với nghệ thuật nhưng Trần Bảo Sơn lại là một doanh nhân đích thực. Có lẽ là vì đã được đánh giá cao trong vai trò là diễn viên và có được chỗ đứng rất vững chắc, thế nên doanh nhân này rất chịu khó cập nhật xu hướng mới về thời trang và ngày càng tỏ ra hấp dẫn “chết người”. Kiểu tóc mà Trần Bảo Sơn lựa chọn là một xư thế mới của làng thời trang hiện đại, mái tóc bống bềnh, vuốt ngược và chải gel rất cầu kì. Điều này càng tô điểm cho sự lãng mạn của anh.

Người cuối cùng được nhắc đến trong bài viết này là doanh nhân Nguyễn Đức Hải, chồng của Jennifer Phạm. Nổi tiếng là một doanh nhân có học vấn cao, cho dù không có vẻ ngoài lãng tử, nhưng nét thâm trầm và đàn ông của doanh nhân trẻ này đặc biệt khiến người khác giới có cảm giác yên tâm. Nguyễn Đức Hải cũng có những lựa chọn rất cá tính với kiểu đầu Mohican được tỉa đều để làm tròn khuôn mặt. Với sự lựa chọn này, trông gương mặt anh trở nên nam tính và trẻ trung hơn rất nhiều. 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.