Không ít người biết rằng, trước khi trở thành một ngôi sao ca nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã từng là một người cắt tóc dạo vỉa hè.

Đàm Vĩnh Hưng sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng một biến cố đã lấy đi của anh tất cả. Ngay từ nhỏ, Đàm Vĩnh Hưng đã phải sống một cuộc sống nghèo khổ. Sau khi đã trải qua nhiều nghề, Mr Đàm đến với nghề cắt tóc để theo đuổi ước mơ ca hát. Ban đầu Đàm Vĩnh Hưng chỉ là một thợ phụ. Anh chỉ được đứng nhìn các thợ chính cắt và làm tất cả nhưng việc vặt mà họ giao cho những mong “học lỏm” được những ngón nghề của họ. Cuộc sống vất vả càng hun đúc ước mơ trở thành một ca sỹ trong con người Đàm Vĩnh Hưng.

Khi đã là một thợ cắt tóc, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không quên ước mơ cháy bỏng thuở trước, anh tham gia tất cả các cuộc thi ca hát được tổ chức tại TP. HCM lúc ấy nhưng đều thất bại. Chỉ đến khi gặp được ông thầy Hoài Nam, Mr Đàm mới có cơ hội khẳng định mình trên sân khấu ca nhạc.

Đến nay, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành một trong những tên tuổi lớn của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, mỗi khi có dịp, Mr Đàm lại “trổ tài” làm tóc cho các nghệ sỹ như là cách để anh nhớ lại những ngày tháng khốn khó đã qua. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những đường kéo điêu luyện của Mr Đàm dành cho những nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt.Mr Đàm cắt cóc cho Ngô Phương Lan


Ca sỹ Đoan Trang đang được Mr Đàm cắt tócCa sỹ Ngọc Anh cũng có may mắn được ông hoàng nhạc Việt làm tóc


Học trò Đồng Lan The voice

Học trò cưng Xuân Nghi cũng được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng chỉnh trang mái tóc trước giờ lên sân khấu

Thí sinh The Voice Ngọc Luân cũng được Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp chăm sóc mái tóc trước giờ diễnBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Trần Trang nhận xét:

thiếu rồi ... kim thư nữa... :)) được Mr Đàm làm tóc là tuyệt vời rồi :D

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website