Sinh năm 1984 nhưng Park Bom, giọng ca chính của 2NE1 lại có gương mặt rất baby hơn rất nhiều cô nàng khác trong Kbiz. Được hy vọng sẽ là nguồn năng lượng của 2NE1, Bom đang giúp khẳng định dần vị trí của những cô nàng tài năng xinh đẹp 2NE1 trong thị trường âm nhạc.

Park Bom hiện nay đang trong thời gian nghỉ có phép của Berklee College of Music tại Mỹ để theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí. Cô ấy mất 3 năm kiên định gõ cửa YG để cuối cùng được nhận đào tạo. Cô ấy được đào tạo tại YG từ năm 2005, được ấn định debut như một ca sĩ solo và phát hành đĩa đơn vào tháng 3 năm 2007 nhưng đã được lùi lại đến tháng 5.

nhung kieu toc dep

Sau đó, YG thay đổi cơ cấu và bây giờ cô ấy nằm trong 2NE1 cùng các đồng nghiệp Gong Minji, CL và Sandara Park. Ban đầu cô ấy được biết đến như một ca sĩ R&B Pop nhưng sau khi cô ấy chứng tỏ khả năng nhảy của mình trong quảng cáo “ Anystar” của Samsung, cô ấy được kì vọng sẽ trở thành “dance singer”.

Bom đã từng được học tại trường Trung Học nổi tiếng Gould Academy in Bethel, Maine rồi được kết nạp vào trường ĐH Lesley University môn Tâm lý học, nhưng sau đó cô lại chuyển đến trường Berklee College of Music để học nhạc.

  Những kiểu tóc đẹp của Park Bom 

Cô sống tại Mỹ đến 6 năm rồi đến Hàn Quốc gia nhập công ty YG Entertainment. Bom đã thực tập với YG từ năm 2005 – 2007 nhưng đáng ra cô được ra mắt với khán giả là một ca sĩ solo và ra mắt đĩa đơn đầu tay nhưng nó đã không được thực hiện.

Sau đó YG đã cho cô vào nhóm khi có 3 thành viên là ngôi sao của bộ phim “Vườn Sao băng”: Goo Hye Sun, Sandara và cô. Khi tham gia vào nhóm 2NE1 cô cũng đã đóng góp vào những album của Big Bang, Lexy và Red Roc. Bom cũng cho ra mắt đĩa đơn riêng của mình là “You and I”, ra mắt vào ngày 28.10.2009 với dạng đĩa điện tử giúp cô thắng giải Cyworld Award cho ca khúc của năm vào tháng 11.

    Park Bom và những kiểu tóc đẹp   

Tên khai sinh: Park Bom

Tên sân khấu: Bom

Vị trí: Vocal chính

BoD: 24/3/1984Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website