1. Tóc ngắn với một bên tóc dài hơn

nhung kieu toc dep, toc lech

Một trong những phong cách tuyệt vời nhất giúp hoàn thiện mái tóc đẹp ngay lập tức là kiểu tóc cắt ngắn với một bên dài hơn.

Sophie Maddy đến từ Salon Lazarou Hair & Beauty đã đề xuất kiểu tóc này.

Kiểu tóc yêu thích của cô là các kiểu tóc bob nhiều tầng, cô nói, "Những kiểu tóc đẹp này dễ chăm sóc và dễ tạo kiểu. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm vừa tạo kiểu, vừa dưỡng tóc, giúp mái tóc trở nên chắc khỏe, bồng bềnh mà vẫn giữ được nếp và bạn chỉ cần vuốt các sản phẩm này lên tóc trước khi sấy khô."

Emma Bradley đến từ Salon Hair@one ở Exeter cho biết: "Việc để phần tóc mái dài giúp tóc không xòa xuống, che quanh gương mặt và giúp bạn trông nổi bật hơn." - Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hình ảnh sắc sảo thì kiểu tóc này là lựa chọn lý tưởng.

Để giữ nếp và hình khối của kiểu tóc bob, độ dầy, bồng bềnh của tóc là cực kỳ quan trọng, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có sử dụng sản phẩm dưỡng tóc tạo độ bồng, chắc khỏe.

2. Tóc dài

   nhung kieu toc dep dai xoan  

Nhà tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng Richard Ward đã cho chúng tôi một vài lời khuyên dành cho những phụ nữ có mái tóc tốt và muốn giữ chúng dài và óng ả.

Ông nói: "Nếu bạn có mái tóc tốt, chắc khỏe và đầy sức sống nó sẽ rất nổi bật nếu được tạo kiểu phù hợp với xu hướng. Mái tóc dài phù hợp hơn với các lớp cắt vào, nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt, hay các lọn xoăn nhẹ"

Ông nói thêm: "Nếu bạn muốn xuất hiện với mái tóc dầy hơn, hãy sử dụng những sản phẩm nuôi dưỡng tóc từ gốc. Xịt hoặc vuốt vào phần chân tóc trước khi sấy để tạo độ dầy, bồng bềnh và chắc khỏe cho mái tóc! "

Nếu bạn đang tìm bí quyết sấy tóc bồng, xoăn chúng tôi có thể tiết lộ với bạn. Đó là sử dụng lược tròn khi sấy tóc là để tạo kiểu.

Ngoài ra khi mái tóc của bạn có dấu hiệu khô trong khi bạn đã tạo kiểu xong, xịt keo xịt tóc lạnh lên tóc, nó sẽ giúp tóc đẹp hơn.

Tag: Những kiểu tóc đẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website