Tóc lỡ dịu dàng

Tóc ngang vai

Tóc ngang trán rẽ lệch và các tầng tóc dài gây ấn tượng về một mái tóc mềm suôn mượt luôn chuyển động và mang đến vẻ tươi trẻ cho bạn.

nhung kieu toc dep | tóc lỡ dịu dàng

Cổ điển

Với độ dài quá vai một chút, đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái muốn có mái tóc không quá ngắn và cần ít công chăm sóc. Một ưu điểm khác của kiểu tóc này là có độ suôn rủ, bóng mượt, ít xơ rối dù tóc dày hay mỏng, khỏe hay yếu. Kiểu tóc này cũng không kén chọn khuôn mặt, tuy nhiên hãy thử các kiểu rẽ ngôi khác nhau để xem kiểu nào phù hợp nhất với bạn.

nhung kieu toc dep | cổ điển

Tóc layer xếp tầng

Mái tóc ngang vai xếp tầng sẽ khiến bạn trông quyến rũ và lôi cuốn hơn. Tóc cắt lớp gợn sóng chính là vũ khí bí mật tạo hiệu ứng mạnh mẽ về cảm quan. Hãy tận dụng những nếp sóng tự nhiên của lọn tóc để tạo ấn tượng vừa tinh tế, vừa nhẹ nhàng. Kiểu tóc lọn dài phía trước hay rẽ mái lệch bồng bềnh sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn vẫn giữ nguyên độ dài của tóc. Kiểu tóc tỉa ôm sát khuôn mặt là một gợi ý không tồi cho những bạn gái không ngại thay đổi bản thân. 

nhung kieu toc dep | tóc layer xếp tầng

Tóc xoăn 

Các tầng tóc xoăn trông có vẻ chẳng theo trình tự nào và mái tóc rẽ lệch ngang trán khiến cho mái tóc dài chấm vai thêm bồng bềnh, nữ tính. Đây là kiểu tóc rất hợp với tóc dày, sợi tóc thô và to.

Mẹo nhỏ: Tóc càng dày thì càng tạo được nhiều tầng và lọn tóc, và tóc càng yếu thì phần đuôi tóc càng không nên tỉa

nhung kieu toc dep | tóc xoăn?
Nên tạo những tầng tóc mềm bao quanh khuôn mặt. Cách tạo kiểu này khiến cho khuôn mặt của bạn trông sáng hơn. Những tầng tóc uốn nhẹ nên dài tới cằm hoặc cao hơn một chút nếu xương quai hàm của bạn hơi bạnh và vuông.

 Bình Luận

avatar

dat nhận xét:

dep

avatar

nhận xét:

kung kha la dep.nhung tuy vao thoi,hop vz mk ko thoi

avatar

nhận xét:

nhin rat de thuong

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website