Now Reading
Những kiểu tóc đẹp và ấn tượng: Kiểu tóc lọn xoăn

Những kiểu tóc đẹp và ấn tượng: Kiểu tóc lọn xoăn

Kiểu tóc sóng xoắn với nhau đang là xu hướng mới trong năm nay. Kiểu tóc này được khá nhiều ca sĩ nổi tiếng áp dụng cho mái tóc của mình như Christina Aguilera,  Beyonce, và Alicia Keys tại lễ trao giải Grammy.

Kiểu tóc này khá thuận tiện trong việc giữ form tóc, và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm việc khác. Với một phong cách quyến rũ, bạn có thể sử dụng kiểu tóc này với các loại gel vuốt từ trung bình đến mạnh. Tốt nhất bạn nên trộn lẫn một ít dầu xả để làm mềm tóc. Đảm bảo kem dưỡng ẩm được đưa đều lên mái tóc, sau khi tóc khô bạn có thể sấy trong một phút.

Để tạo ra những lọn tóc lỏng, bạn nên sử dụng một ít sáp loại bóng mềm, sau đó sử dụng các ngón tay để cuộn các lọn tóc mỏng lại, sử dụng một số keo xịt tóc. Các bước trên sẽ tạo cho bạn kiểu tóc đẹp giống như làn sóng bóng mềm đến ngọn tóc.

Nếu bạn muốn thay đổi độ cong của các lọn tóc, hãy sử dụng các lược chải nóng giúp tạo nếp tóc cong có bán tại Wal-Mart. Đặt tóc của bạn vào trong nó, sẽ mất 10 phút để làm nóng và cuộn tròn tóc. Nhớ đưa mái tóc của bạn khỏi chiếc lược trước khi sử dụng bất kì sản phẩm tóc nào khác. Nếu bạn muốn có cuộn tóc nhiều và nhỏ hơn, hãy xịt một ít keo xịt tóc trước khi uốn cong tóc bằng lược. Phun keo xịt tóc lên mái tóc chứ không phải lược chải lọn tóc.

See Also

Nếu bạn đã đã may mắn có một mái tóc xoăn hoặc lượn sóng tự nhiên, hãy tự chọn cho mình 1 style thích hợp và các sản phẩm chăm sóc tóc. Có thể tham khảo ở các salon tóc chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: Nhung kieu toc dep va an tuong.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.