Cuộc thi tạo mẫu tóc nam dành cho các NTMT danh tiếng trên toàn thế giới American Crew's 2013 đã để lại dấu ấn khó quên cho khán giả bởi sự sáng tạo, quyến rũ qua các tác phẩm tham dự.

nhung kieu toc nam dep| cuoc thi toc American Crew 2013

Đây là một cuộc thi nổi tiếng thế giới do hãng mỹ phẩm American Crew tổ chức với sự góp mặt của những NTMT xuất sắc nhất tại các quốc gia trên thế giới. Để kiểu tóc đẹp được tôn vinh hiệu quả nhất, quy định của cuộc thi là các ảnh gửi tham dự phải là ảnh đen trắng, với hai góc độ thẳng và nghiêng mặt. 

kieu toc nam dep| Mohican; Mohawk

Dưới đây là 20 tác phẩm xuất sắc nhất được Ban tổ chức lựa chọn. Đây cũng hứa hẹn là một bộ sưu tập kiểu tóc nam đẹp dành cho các chàng trai trong năm 2013 tới này.

Có thể thấy được xu hướng tóc của năm 2013 qua những mẫu tóc này. Đó là sự lên ngôi của những mẫu tóc đơn giản, trẻ trung và không kém phần lịch lãm. Phần tóc mái đa số được tạo kiểu dựng mang lại sự trẻ trung, phóng khoáng, trong đó có cả mái dài và mái ngắn tỉa layer. Tóc Mohican cũng là một lựa chọn khôn ngoan để tăng thêm sự trẻ trung và nam tính của các chàng trai.

toc vip| toc nam dep

Các kiểu tóc nam ngắn cũng được ưa chuộng trong năm nay với những kiểu tóc đẹp quen thuộc nhưng được biến tấu cá tính hơn, mang đến một làn gió mới nhưng vẫn giữ được phong thái lịch lãm, cuốn hút của các chàng trai.

Meow Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website