Trong bài viết về những kiểu tóc nam đẹp nhất Thái Lan phần 1, tocdep.vn đã giới thiệu với các bạn về xu hướng tìm kiếm những gương mặt ưu tú trong công đồng Thái Kiều để từng bước tạo nên một ngành công nghiệp giải trí đủ sức cạnh tranh với khu vực Châu Á.

Chỉ là một nước nhỏ với dân số khoảng 68 triệu người phần lớn là tầng lớp lao động nông nghiệp và công nhân làm việc tại các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài khu vực Đông Bắc Thái Lan. Người Thái có tiếng là hiền lành và dễ chấp nhận hòa nhập với các dân tộc khác, mặc dù trong vòng 5 năm trở lại đây liên tiếp có những cuộc biểu tình của phe áo Vàng và phe áo Đỏ tại thụ đô Bangkok thì Thái Lan vẫn là điểm thu hút du lịch hấp dẫn nhất du khách Âu Mỹ trong khu vực Đông Nam Á.

Một đất nước không có gì đặc sắc, đã biết tận dụng sự hiền hòa vốn là tính cách của dân tộc cùng với việc tận dụng lao động tình dục từ khu vực nghèo đói nông thôn để thu hút khách du lịch. Gần đây người Thái đã bắt đầu chuyển hướng và tìm tới những linh vực mang tính trí tuệ nhiều hơn và họ bắt đầu có những bước thành công đầu tiên với ngành giải trí bằng cách tận dụng con người và trí tuệ của cộng đồng người Thái học tập, làm việc ở những nước phát triển. 

Hãy cùng tocdep.vn ngắm nhìn những mái tóc nam đẹp đặc trưng cho hình ảnh mới của đất nước Thái Lan trong xu hướng chuyển đổi vươn lên bên vững từ nghèo nàn lạc hậu cũng như những âm ỉ chia rẽ giai cấp luôn trực chờ bùng nổ 

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

tóc đẹp

toc dep

tóc đẹp

Tóc Đẹp

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

tóc đẹp

H.EBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website