toc dep

Nhiều bạn gái gửi tin nhắn thắc mắc tại sao ban biên tập Tóc Đẹp lại quá ưu ái những mái tóc xoăn dài mà không có những mẫu tóc ngắn dành cho các bạn gái cá tính năng động. Để đáp lại mong muốn cùng sự động viên ủng hộ của các bạn, Tóc Đẹp lựa chọn và tổng hợp những mẫu tóc ngắn đặc trưng nhất dành cho các bạn gái. Một số mẫu tóc có tính ứng dụng rất cao, một số mẫu thể hiện tính dự đoán xu hướng của nhà tạo mẫu tóc. Với những mẫu mang tính cách Futureristic này bạn sẽ phải là một cô gái cực kỳ mạnh mẽ và phá cách mới có thể để kiểu tóc đó.

1. Kiểu tóc ngắn cùng mầu nhuộm Brown Copper của Kim Yoo Ri, diễn viên chính đóng cặp cùng Seo In Guk trong bộ phim truyền hình "The Sun Of The Master" 2013 của kênh SBS Hàn Quốc. Kiểu tóc ngăn mang theo mình một chút hoài cổ theo phong thái cùng mầu sắc Retro của Châu Âu. Kiểu này phù hợp với các bạn gái trong môi trường làm việc công sở nhưng vẫn muốn có một chút sành điệu thời trang để nổi bật mà không bị quá lố, đàm tiếu sau lưng của các đồng nghiệp.

toc dep

toc dep

toc dep

2. Phong cách của những nghệ sỹ lãng mạn trên đường phố Paris của Bae Doo Na với mái tóc ngắn nhuộm mầu đen mờ Off Black. Bạn có tin không? Diễn viên điện ảnh kiêm nhiếp ảnh gia này sinh năm 1979 đấy. Với kiểu tóc cùng mầu nhuộm này cô ấy như trẻ ra đến gần chục tuổi.

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

3. Kiểu tóc ngắn cùng mầu nhuộm pha trộn giữa quá khứ và tương lai. Tóc ngắn phồng làm theo phong cách Bouffant của giới quí tộc thế kỷ 19 cùng mầu nhuộm Violet Futuristic của Lee Yong Ae được chụp hình trong khung cảnh cung điện quí phái. Một sự pha trộn nhiều ẩn ý hết sức nghệ thuật. Mầu tìm là mầu được rất nhiều nhà tạo mẫu tóc lăng xê trong năm 2013 này, bạn có phải là cô gái đủ cá tính để thử mầu nhuộm cực kỳ thời trang này không?

toc dep

toc dep

toc dep

Mai AnhBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website