Được yêu thích từ vai diễn cô nàng nhà nghèo dễ thương trong bộ phim truyền hình thần tượng Vườn Sao Băng, Goo Hye Sun ngày càng nổi tiếng. Cô đang dần chứng tỏ sự đa tài của mình và luôn tạo được một phong cách thật riêng.

Trong buổi phỏng vấn với chương trình Section TV đài MBC, Goo Hye Sun đã tâm sự: “Lúc còn bé, tôi thường bị gọi là "vịt con xấu xí". Tôi cầm một chiếc gậy bóng chày bằng nhựa múa may khắp nơi, sau đó trêu đùa những đứa trẻ khác. Tôi là người hay có những trò đùa nghịch ngợm.”

nhung kieu toc dep | nàng cỏ Goo Hye Sun

Hiếm có một diễn viên Hàn Quốc nào thẳng thừng thừa nhận mình “xấu xí” ngay từ nhỏ như Goo Hye Sun! Nhưng sự thật thì: sau khi chiếu ảnh hồi nhỏ của Goo Hye Sun, chẳng ai nói đó là một cô bé xấu xí, thậm chí còn có thể gọi là xinh xắn và đáng yêu!

nhung kieu toc dep | thừ nhận xấu xí

So sánh với các diễn viên trong BOF, rõ ràng, Goo Hye Sun chẳng có gì nhỉnh hơn về ngoại hình. Nhưng nếu bạn đặt Goo Hye Sun giữa một rừng các diễn viên Hàn Quốc đua nhau nhờ tới… dao kéo để làm mình đẹp hơn thì liệu bạn còn muốn chế giễu cô nàng?

Thử điểm qua các bộ phim truyền hình mà Goo Hye Sun đã đóng, có đến một nửa là các phim cổ trang dài tập như King And I, Ballad of Suh Dong, Strongest Chil Woo. Do đó, cô nàng đã cố công xây dựng cho mình hình ảnh một người phụ nữ chín chắn và trưởng thành! 

nhung kieu toc dep | nghe si da tai

Một bức tranh do chính tay nàng Cỏ vẽ.

Đồng thời, đấy cũng là lí do đầu tiên khiến cô ngần ngại khi quyết định sẽ tham gia vào phim BOF. Vì Goo Hye Sun biết BOF là một dự án phim lớn, hơn hết lại là một bộ phim hiện đại về giới trẻ nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc bị chê là… già hơn so với nhân vật Tsukushi (trong Hana Yori Dango).


Nhất là về cách diễn xuất, đột ngột thay đổi hình ảnh từ trưởng thành sang một cô nàng trung học đáng yêu, mạnh mẽ, quả thật không hề dễ dàng đối với một diễn viên. Nhưng cuối cùng, Hye Sun vẫn đăng kí đóng vai Jan Di, bởi, “Tôi nghĩ nếu không tham gia thì sau này sẽ không có cơ hội làm đa dạng thêm diễn xuất của mình nữa.”

Hành trình để chạm tới thành công như ngày hôm nay, đối với Goo Hye Sun thật chẳng đơn giản. Mà điều đó, có hề gì, bởi, “Đơn giản, tôi nghĩ mình cần phải cố gắng, nỗ lực hết sức cho vai diễn lần này! Dù là tham gia những cảnh diễn khó và có thể nguy hiể, nhưng tôi vẫn muốn tự mình diễn. Diễn đến khi nào vừa lòng mới thôi!”…

Hiển nhiên đến bây giờ, Goo Hye Sun là một trong số các diễn viên được biết tới nhiều nhất ở xứ sở Kim Chi, cũng như ở các nước Châu Á. Nhưng không chỉ dừng lại ở vị trí một diễn viên, Goo Hye Sun còn tấn công sang cả lĩnh vực âm nhạc với một album đầu tay gồm 10 ca khúc được tuyển chọn từ… 100 ca khúc do cô nàng sáng tác trước đó. Chuyện sẽ chẳng có gì làm lạ với một diễn viên chuyển ngạch sang ca hát, nếu Goo Hye không “tham lam” lấn sân sang làm đạo diễn, xuất bản sách “Tango”,… Hẳn là cô nàng đa tài rồi, nhưng trên hết, là sự cố gắng không ngừng nghỉ. “Tôi không cho phép mình dừng lại khi chưa làm xong các dự định.”

nhung kieu toc dep

Cuốn sách đầu tay mang tên Tango của cô

Goo Hye Sun được xem là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ tài năng của màn ảnh Hàn Quốc hiện nay. Không chỉ có khả năng đóng phim, Goo Hye Sun còn có năng khiếu về hội họa, làm thơ, viết sách và mới đây là làm đạo diễn.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Muakhoc130495 nhận xét:

Bài viết rất hay nhưng lại thiếu về ngoại hình cua Goo Hye Sun

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website