Mặt trái tim hay còn gọi là mặt tam giác có nhiều nét tương đồng với mặt trái xoan nhưng không hoàn hảo như mặt trái xoan. Đặc trưng khuôn mặt trái tim là vầng trán khá rộng, xương hàm hẹp hơn so với gò má và gò má cũng rộng hơn vành xương lông mày. Với đặc điểm này, phần trên sẽ hơi to nên bạn cần tránh những kiểu tóc để lộ trán, khiến mặt mất cân đối.

toc

Các kiểu mái ngang hay mái xéo tỉa nhẹ sẽ giúp che đi phần trán một cách hiệu quả. Mái dài rẽ ngôi lệch cũng là một ý hay vì sẽ giúp tạo sự cân bằng cho khuôn mặt, đồng thời thu hút sự chú ý xuống phần dưới.

toc

Bạn cũng có thể cắt tóc ngắn, nhưng cũng cần tuân thủ nguyên tắc trên, chú ý tới độ dài phần mái và vạt tóc phía trước để khuôn mặt không bị phô ra phần mà bạn muốn giấu.

toc

Bạn gái có khuôn mặt hình trái tim trông sẽ tuyệt nhất khi để kiếu tóc Bob đơn giản, khiến khuôn mặt thêm phần sống động. Độ dài của tóc Bob nên ở vị trí cằm, đơn giản.

toc

Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ càng tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên cho các bạn gái.

toc

Cùng tham khảo những mẫu tóc tôn thêm nét đẹp cho mặt hình tim dưới đây:

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

Tips: Với đột phá thành phần chống lão hóa tóc - Juvexin góp phần khép lớp biểu bì, tạo độ bóng, làm giữ bền màu, bảo vệ tóc trước tia UV/UVA đồng thời tạo lớp màng chắn để tóc màu luôn khỏe mạnh trước tác động của môi trường. Chỉ vừa ra mắt mà bộ sản phẩm đã giành giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực chăm sóc tóc năm 2016 Beauty Awardsvà nay lại xuất hiện danh dự trên tạp chí thời trang số 1 thế giới VOGUE.

Tham khảo thêm tại Facebook: https://www.facebook.com/GKhairvietnam

toc

Tư vấn Tóc Đẹp

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website