Mặt gầy thường làm bạn nhìn hom hem thiếu sức sống. Nguyên tắc chọn kiểu tóc cho khuôn mặt gầy, nhỏ, là không chọn những kiểu tóc ép thẳng, dài và tỉa quá nhiều. Bởi chúng chỉ khiến người đối diện có cảm giác ngại ngần về vẻ về ngoài gầy gò của bạn. Bạn nên tìm tới những kiểu tóc giúp khuôn mặt đầy đặn lên như kiểu tóc ngắn ngang vai, sấy bồng, độ lượn sóng mềm mại ôm tóc vào hai bên má tạo vẻ bầu bĩnh cho khuôn mặt. Cùng Tóc Đẹp tham khảo một số kiểu tóc dành cho mặt gầy dưới đây các nàng nhé.

1/ Tóc Bob

Tóc Bob là kiểu tóc phù hợp với mọi loại khuôn mặt. Đối với khuôn mặt gày, kiểu tóc bob an toàn nhất là có chiều dài ngang cằm, tóc mái nên để lệch và ôm theo khuôn mặt, ko nên để tóc mái bằng.

toc

toc

toc

2/ Tóc Lob không mái xoăn rối

Tóc Lob ngang vai không mái với những lọn xoăn rối có chủ ý cũng là một gợi ý không tồi cho khuôn mặt gầy.

toc

toc

toc

3/ Tóc dài xoăn sóng nước rẽ ngôi

Những lọn tóc xoăn thả nhẹ hai bên vai sẽ giúp bạn che giấu đôi gò má xương xương vốn là nhược điểm dễ thấy của khuôn mặt gày.  kiểu tóc này giúp khuôn mặt như được mở rộng ra và trông đầy đặn hơn. Tuy nhiên cần chú ý tới độ phồng của tóc, nếu bồng bềnh quá sẽ khiên khuôn mặt càng nhỏ.

toc

toc

4/  Tóc xoăn mái ngang

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt gày và vầng trán cao, kiểu tóc xoăn mái ngang có thể giúp che đi vầng trán cao ngang bướng của bạn đấy

toc

toc

toc

5/ Tóc tém pixie có độ phồng

Mái tóc tém sẽ khoe được rõ nét đẹp trên khuôn mặt bạn. Mái tóc tém có độ phồng và xoăn lộn xộn cá tính hoặc được cắt ngang tai ôm vào khuôn mặt sẽ tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn.

toc

toc

toc

Tips: Bí quyết để mái tóc đẹp hoàn hảo là sử dụng bộ chăm dưỡng của Nashi  Argan. Sản phẩm nhẹ nhàng tẩy sạch tất cả các loại tóc, khôi phục lại mức độ hydrat hóa lý tưởng và sự mềm mại tự nhiên, bảo vệ giữ gìn màu sắc cho mái tóc.

Tham khảo thêm tại FB: https://www.facebook.com/nashiarganvietnam

toc

Tư vấn Tóc Đẹp

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website