Tóc Đẹp - Nhà tạo mẫu tóc New York, Paul Labrecque đang làm việc cho Helen Mirren, Naomi Watts và Trudie Styler. Dưới đây là một số bí quyết của ông cho tóc mùa hè.

toc nam dep
Hình minh họa

Làm thế nào để giảm thiểu độ tĩnh điện và xoăn tóc khi bạn đi máy bay? Trước khi lên máy bay, hãy làm tóc hơi ẩm với sản phẩm tạo kiểu hoặc dầu xả. Điều này giúp tóc ẩm và hạn chế mất độ ẩm do không khí khô và cũ mốc trên máy bay. Dầu xả nhẹ sẽ mang lại cho bạn cảm giác khô thoáng, mềm mại chứ không để cho tóc bạn trì xuống vì nặng.

Chọn cho bạn kiểu tóc mùa hè

Hãy chọn kiểu tóc thật tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và tính cách của bạn. Tóc khỏe là tóc luôn chuyển động theo hình dáng ban đầu. Mùa hè này, hãy tạo kiểu mái tóc xoăn nhẹ, dài và luôn chuyển động thật uyển chuyển.

Chọn cho bạn màu tóc mùa hè

Đối với người tóc nâu, bạn nên chọn màu tối như nâu đậm, màu caramel sẽ làm cho bạn trông tươi hơn; còn đối với bạn có màu tóc vàng thì lại nên chọn tông màu như màu be và mật ong. Tất nhiên, luôn giữ cho tóc khỏe với dầu gội và dầu xả chất lượng cao. Các sản phẩm tạo kiểu tóc nhẹ luôn không làm tóc bết dính hay khô.

Chăm sóc tóc trước kỳ nghỉ

Nếu bạn chuẩn bị tóc cho chuyến đi nghỉ ở biển, hãy bắt đầu bằng các phương pháp chăm sóc tóc với nhiều dưỡng chất, giúp tóc giữ dưỡng chất lâu hơn khi đi xa. Nếu bạn đi dưới nắng, tôi nghĩ là cần phải nán lại việc nhuộm và cắt tóc cho đến khi bạn quay về.

Bảo vệ tóc trong kỳ nghỉ

Khi bạn đi ra ngoài dưới ánh nắng chói chang, hãy dùng sản phẩm kem chống nắng với SPF khoảng 30, bạn nên dùng sản phẩm chống nắng cho da và tóc. Cái nào tốt cho da thì không bao giờ làm hại tóc. Luôn mang theo đồ buộc tóc nhẹ để tránh tóc dính vào mặt khi đi trong vùng ẩm ướt. Các loại buộc tóc nhẹ này không bao giờ để lại dấu trên tóc.

Không thể sử dụng liệu pháp chăm sóc tóc như trong tiệm trong kỳ nghỉ? Một số chất là thành phần nuôi dưỡng tóc có thể tìm thấy ngay trong tủ lạnh nhà bạn! Trái bơ và dầu oliu có đầy đủ chất béo cần thiết và có thể sử dụng như sản phẩm chăm sóc tóc, sốt mayonnaise, trứng gà và sữa chứa chất béo và chất đạm, là dưỡng chất rất cần cho tóc và da đầu. Ép lấy nước, làm lạnh rồi bôi lên tóc. Để yên trong 15 – 20 phút, xả tóc và gội đầu lại, tóc bạn sẽ sáng bóng!

Bí quyết chăm sóc tóc mùa hè của Paul

Hãy dành cho tóc bạn liệu pháp “hấp dầu” để chăm sóc tóc trong khi bạn đang tắm nắng. Chôn chai đựng dầu dưỡng trong cát để làm nóng nó lên, sau đó bôi lên tóc, cột tóc đuôi ngựa rồi tiếp tục tắm nắng hay chơi các hoạt động khác trên biển. Cách làm này không chỉ bảo vệ tóc bạn, nó còn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt thời gian hoạt động trên biển. Về đêm, hoặc khi quay lại khách sạn, gội đầu và làm tóc quay lại kiểu như bình thường.

Theo HvnBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website