Tóc tém lẹm cao ót lâu nay luôn được xem là thước đo bản lĩnh của phái đẹp.

Làm nghề người mẫu được ví như chiếc ma-nơ-canh để các nhà thiết kế mặc cho những kiểu quần áo mới, để người xem ngắm nghía thưởng thức. Nên thông thường một người mẫu phải biến hóa theo mọi hình hài, kiểu cách mà các nhà mốt yêu cầu như nay mặc váy, mai mặc quần, nay tóc dài mai tóc thẳng. Chính vì thế việc giữ gìn một vẻ đẹp và vóc dáng, hình thể sao cho dễ thay đổi và áp dụng mọi kiểu mốt luôn được các người mẫu chú trọng.

Hầu hết các người mẫu đều để tóc dài để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà thiết kế cũng như đòi hỏi về cách tạo hình trong từng show thời trang, buổi chụp hình. Mái tóc dài cũng giúp các người mẫu có được vẻ đẹp gợi cảm, dịu dàng và ngọt ngào hơn. Tuy nhiên giữa những mái tóc dài mượt mà và có thể là đã xơ xác của làng mốt Việt, vẫn nổi lên những kiểu tóc độc đáo và cá tính hơn.

Tóc tém lẹm cao ót lâu nay luôn được xem là thước đo bản lĩnh của phái đẹp. Không ít cô gái dù ham thích vẫn không thể vượt qua nổi nỗi xót xa để tự khám phá bản thân với tóc tém. Nhưng đã có không ít người mẫu tự tin thể hiện sự cá tính và bản ngã của mình với kiểu tóc nam tính này. Không chỉ dùng tóc tém nhưng một lần "đổi gió" mà họ còn khá trung thành với nó như một người bạn thân thiết, như một cách để đánh dấu hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ.

Sẽ không có nhiều những minh chứng cho điều ấy nhưng những mái tóc ấy đã đang và vẫn sẽ được coi là "của hiếm" của làng mốt Việt. Bởi nhiều lý do, trước nhất là sự khác biệt, lạ lẫm, không thể hòa trộn với đại đa số chân dài tóc mượt khác. Nhưng lý do quan trọng hơn là khao khát chứng minh "cái tôi" và tham vọng thể hiện bản lĩnh của họ đối với nghề, đối với môi trường và những người trong giới.

Dù còn khá non trẻ hoặc đã lên bậc "lão làng" thì những người mẫu dưới đây hẳn sẽ làm bạn đọc hài lòng vì vẻ đẹp riêng biệt và những ghi dấu của họ trong làng mẫu Việt.
 
Đã trải qua nhiều kiểu tóc ngắn dài nhưng xem chừng Xuân Lan hợp với kiểu tóc tém và phong cách này nhất
Ai cũng thừa nhận Ngọc Quyên xinh và cá tính hơn hẳn khi cắt tóc ngắn
  
Ngọc Diệp đẹp với mọi kiểu tóc. Nhưng lạ và hiện đại hơn hẳn vẫn là mái tóc tém tinh nghịch
Gương mặt trẻ Hoàng Thùy đang gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Và chắc chắn chính cô cũng không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của mái tóc tém tới hình ảnh của mình hiện nay
Nụ cười của người mẫu trẻ Trà My như tỏa sáng hơn khi đầu tóc gọn gàng và manly
    
Hẳn Minh Tú sẽ bị chìm và nhạt nhòa trong rừng người mẫu Việt nóng bỏng hiện nay... Nếu thiếu đi mái tóc đỏ rực luôn được vuốt gel tạo kiểu đầy ngẫu hứng
 
 
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website