Những kiểu tóc đó còn được gọi bằng chính tên của họ cơ! Họ là ai vậy nhỉ? Bạn hãy cùng Tóc Đẹp khám phá nhé!

1, Tae Yang ( Big Bang):

Cùng nhóm với G-Dragon-  chàng trai chuyển hơn 200 kiểu tóc trong vòng 4 năm nhưng dường như chuyện thay đổi kiểu tóc "xoành xoạch" của cậu bạn thân lại chẳng ảnh hưởng mấy tới Tae Yang. Từ khi debut cho tới thời điểm hiện nay, Tae Yang chỉ "diện" 2 kiểu tóc : 1 là tóc tết thành hàng theo kiểu hiphop, 2 là kiểu đầu "huyền thoại" Soft Mohican Style hay còn gọi là Mohaek. Theo Osen, kiểu tóc này dự đoán sẽ là xu hướng hot cho nam giới năm 2012 và hiện có rất nhiều nghệ sỹ để kiểu tóc này như Jay Park, Wonbin, Odagiri Joe, Hoàng Hải, Cường se7en để kiểu này .Các chàng trai cạo 2 bên đầu sát với phần cong, nhưng để phần tóc ở đỉnh đầu rất dài. Tuỳ theo phong cách của mỗi người, bạn có thể cắt phần sau ngắn hơn hoặc chỉ cạo 2 bên đầu còn để phần tóc ở giữa dài tự nhiên.

Tae Yang và kiểu tóc "thương hiệu"

Jay Park cũng rất "bồ kết" kiểu tóc này!

Harang- con trai Sean cũng là một fan của Tae Yang và kiểu tóc này. Trông họ thật giống nhau, phải không?

2, Victoria Beckham:

"Đầu Vic" là một trong các cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trong năm vừa qua. Người đi đầu xu hướng này chính là phu nhân của danh thủ David Beckham nên giới thời trang tóc đã "nghiễm nhiên" gọi kiểu đầu này là "đầu Vic". Kiểu đầu này tên ban đầu là  Bob, xuất hiện đầu tiên vào những năm 1910 của thế kỷ trước và kiểu tóc này vẫn được thịnh hành cho đến ngày nay và qua mỗi thời kỳ có sự thay đổi phù hợp với nhu cầu.

   Có nhiều kiểu tóc Bob cổ điển và đương đại, một số không theo 1 style nào mà là tổng hợp của của một vài phong cách để tạo nên một phong cách phóng khoáng và quyễn rũ hơn. Mặc dù Bob có vẻ thích hợp cho giới trẻ hơn nhưng không ít phụ nữ ở tuổi 50 ưa chuộng. Một điểm nữa, kiểu đầu này có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau để tạo nên style riêng.Đặc biệt kiểu đầu Bob này hợp hơn với khuôn mặt của phụ nữ Châu Á, và tóc của họ cũng dày hơn càng lý tưởng với 1 kiểu Bob cách tân.

        

Mái tóc bà Vic nhìn từ các góc.

Eva Longoria..

..Katie Homes..

..và Trúc Diễm đều rất hợp với kiểu tóc này.

3, Marilyn Monroe:

Với Marilyn, không chỉ mái tóc, màu son đỏ, nốt ruồi và nụ cười của bà cũng đi vào huyền thoại của lịch sử phái đẹp. Mái tóc xoăn ngắn, bồng bềnh đã trở thành hình ảnh "đóng mác" Marilyn, và nét đẹp lộng lẫy đó sau này được rất nhiều nghệ sỹ "cover" lại như để tôn vinh một trong những người đàn bà đẹp nhất lịch sử.

                  

Cả Michelle..

..và cô ca sỹ bốc lửa Lee Hyori đều rất quyến rũ với mái tóc này.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website