Lông làm điệu cho tóc

Nếu bạn đã mệt mỏi với việc sử dụng các lọn tóc giả thì hãy thử với phụ kiện làm điệu cho tóc từ những chiếc lông kiều diễm. Đây cũng là gợi ý chúng ta học được từ show diễn của Alexis Mabille.

Từ những mẫu lông to đồ sộ để những mẫu lông nhỏ nhiều màu sắc, bạn sẽ làm cho kiểu tóc thêm nổi bật cho dù mái tóc đó đơn giản chỉ vuốt mượt và búi gọn ra sau.

        các kiểu tóc ngắn | hoa làm điệu        

Hoa trên đầu

Dù không mới lạ nhưng việc trang trí mái tóc với những bông hoa luôn thể hiện được sự tươi trẻ và thời trang.

         các kiểu tóc ngắn | vật trang trí         

các kiểu tóc ngắn | hoa trên đầu

Bạn nghĩ sao về “vườn hoa nhỏ” trên mái đầu tại show của Giorgio Armani Privé? Nó rất tuyệt phải không? Và lúc này những sợi tóc không còn là điểm chính nữa mà thay vào đó là sự khéo léo tạo hình nghệ thuật của vườn hoa xinh yêu này.Quả là một xu hướng làm đẹp tóc tuyệt vời dành cho tất cả các mùa trong năm.

Băng đô to bản

Bạn muốn làm gọn tóc nhưng vẫn giữ được tính thời trang, vậy thì hãy sử dụng đến những chiếc băng đô.

            các kiểu tóc ngắn | băng đô to bản            

các kiểu tóc ngắn | băng đô lệch

Những chiếc băng đô to bản có nơ được cài lệch 1 bên đầu sẽ dành tặng cho những cô nàng điệu đà, nhí nhảnh. Đây là những hình ảnh từ show của Giambattista Valli.

Và bạn sẽ thấy nét trẻ trung, tươi mới của những người mẫu sẽ được nhấn mạnh ở những màu sắc của băng đô. Thế nên nếu bạn muốn ứng dụng cách làm đẹp này là hết sức đơn giản, chỉ cần chú trọng đến chất liệu trơn của băng đô là bạn đã đi đúng xu hướng của mùa làm đẹp tới đây.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website