Tóc Đẹp - Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture đã gợi mở những xu hướng làm đẹp tóc rất ấn tượng cho thu đông 2011 này.

Haute Couture Paris được xem là bữa tiệc thời trang và làm đẹp dành cho những quý bà và quý cô sành điệu, có đẳng cấp. Nơi đây hội tụ tất cả những nhà thiết kế lừng danh lẫn những bộ sưu tập hoàng tráng nhất.

Và mỗi một bộ sưu tập trình diễn là một xu hướng mới lại được mở ra, bao gồm cả thời trang và làm đẹp.

Hôm nay chúng ta sẽ "zoom" những gợi ý làm đẹp tóc từ đây nhé!

Vòng hoa tóc ánh bạc

Mùa cưới sắp đến và lấy ý tưởng làm đẹp tóc này từ show Georges Hobeika sẽ rất tuyệt vời. Hình ảnh cô dâu luôn gắn liền với sự trong sáng, tinh khôi nhưng cũng phải thật lộng lẫy, chính vì thế vòng hoa ánh bạc được tạo kiểu với mái tóc dưới đây sẽ làm nhiều cô dâu thèm muốn.

 cac kiểu tóc ngắn đẹp 

Trên mái tóc búi xoắn, những dải hoa leo màu bạc vô cùng tuyệt đẹp và rạng rỡ. Kiểu tóc này không chỉ khoe được khuôn mặt tươi sáng, chiếc cổ thon đẹp mà còn thể hiện được vẻ thời trang, sành điệu cho những cô dâu tươi trẻ, điệu đà.

các kiểu tóc ngắn đẹp | tóc búi xoăn

Tóc hoang dã

Mắt to, môi ấn tượng và cả một mái tóc bông xù hoang dã là những gì bạn sẽ được thưởng thức tại show Christian Dior . Liệu đây có phải là dự báo cho một mùa thu 2011 đầy cá tính và lãng mạn?

Kiểu tóc này khi kết hợp với những chiếc váy điệu đà hay váy maxi nhiều mày sắc sẽ rất tuyệt. Trong tiết trời mát mẻ của thu đông 2011, bạn có thể làm mình nổi bật và ấn tượng hơn.

    cac kiểu tóc ngắn | tóc xõa    

các kiểu tóc ngắn | kiểu tóc hoang dã

Để sở hữu kiểu tóc này, đơn giản bạn chỉ cần dùng một số hiệu ứng của các sản phẩm làm dày bông mái tóc sau đó dùng lược và máy sấy để khéo léo tạo kiểu.

Mái tóc càng bồng dày càng ấn tượng, tuy nhiên kết quả cuối cùng là vẫn phải giữ được vẻ ấn tượng của nó nhé.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website