Xu hướng tóc hè 2013 của Sao Việt thiên về những gam màu nổi bật, thời trang: đỏ, rêu, ánh tím, vàng sáng, hạt rẻ...

Bên cạnh những kiểu tóc đẹp với màu tóc đang được nhiều người ưa chuộng như: đỏ, tím, màu cỏ úa... thì màu đen truyền thống vẫn được các mỹ nhân Việt ưu ái nhất. Không có màu nào xấu, cũng không có màu nào được coi là đẹp tuyệt đối. Điều quan trọng nhất khi chọn màu tóc là phải phù hợp với làn da, tông trang điểm cũng như trang phục.

Màu đen

Màu tóc đen truyền thống được tôn sùng khoảng 2-3 năm nay vì nó mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người châu Á. Mặt khác, khi để tóc đen, bạn cũng dễ chọn các tông trang điểm và trang phục hơn.

nhung kieu toc dep mau den

nhung kieu toc dep thu thao

Nhung kieu toc dep Nhung Kate

nhung kieu toc dep Hiền Thục

Màu đỏ

Tóc đỏ được khá nhiều nghệ sỹ Việt yêu thích, nhất là những mỹ nhân đang ở "tuổi băm". Chọn màu này, bạn rất cần sự tinh tế khi trang điểm bởi lẽ màu đỏ vốn đã nổi bật vì thế, không nên make-up với các tông đỏ đậm, cam đậm. Màu son hồng nhạt hoặc nude sẽ là tông ăn ý hơn cả.

nhung kieu toc dep toc do

nhung kieu toc dep Thu Hương

Màu hạt dẻ

Nâu hạt dẻ được coi là màu tóc trung tính và phù hợp với đại đa số phụ nữ Việt. Nó tôn lên làn da tươi sáng, hồng hào hơn. Bạn cũng dễ lựa chọn tông trang điểm hơn khi chọn gam này.

nhung kieu toc dep mau hat de

nhung kieu toc dep mau toc hat de

nhung kieu toc dep toc hat de

Màu rêu

Màu rêu sáng và màu cỏ úa thường được các hot girl và những cô gái trẻ tôn sùng bởi sự mới mẻ, sành điệu và nổi trội.

nhung kieu toc dep mau toc reu

nhung kieu toc dep Hot girl Hà Mjn

Màu đen ánh tím

Màu tóc tím nổi lên như một cơn sốt trong mùa thu đông năm nay. Vừa nền nã, vừa thời trang nhưng không được bền màu nên nó được coi là màu tóc "nhất thời" đầy sức hút.

nhung kieu toc dep Thúy Hằng, Thúy Hạnh

nhung kieu toc dep nguoi mau song sinh

Màu vàng sáng

"Rất nổi bật nhưng cũng đầy thách thức" - Đó là lời khuyên của các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. Một số nghệ sỹ Việt đã chọn màu tóc này để nhấn mạnh sự khác biệt của mình nhưng tiếc là họ không đạt được hiệu quả thẩm mỹ.

nhung kieu toc dep Uyên Trang

nhung kieu toc dep MC Thanh VânBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website