Tóc Đẹp - Với chủ đề bảo vệ môi trường các thí sinh đã có những mẫu tóc khá ấn tượng khi gửi về tham dự cuộc thi Vietnam Tallent Hairstylist. 

Thí sinh: Nguyễn Thị Năm (Mã số: 111)

 
Ngày sinh: 13/02/1976
 
Đến từ: Hải Phòng.
 
nhung kieu toc dep | NTM HP
NTMT Nguyễn Thị Năm

Mẫu đời thường: Sự sống

 
nhung kieu toc dep | mẫu thiên nhiên
 
“Nước” là thứ không thể thiếu để duy trì sự sống và sinh hoạt hàng ngày của con người. Đồng thời nước cũng vô cùng quan trọng với các loài sinh động vật. “Nước” được xem như biểu tượng của sự sống, tinh khiết và thanh cao.

Mẫu tóc lấy ý tưởng từ hình tượng của dòng nước, sóng nước với 2 gam màu chính: màu xanh nước biển và màu trắng vàng. Bằng kỹ thuật cắt kiểu tóc Bob thông thường được phá cách theo một lối cắt khác, từ tóc thẳng uốn thành tóc xoăn tạo nên sự chuyển biến uyển chuyển của dòng gợn sóng. Màu trắng vàng tượng trưng cho bãi cát trắng làm nổi bật lên dòng nước tinh khiết trong lành.

Tạo ra mẫu tóc để mong muốn mỗi người chúng ta phải biết quý trọng giá trị của nguồn nước. Vì vậy hãy giữ gìn và bảo vệ nguồn nước.

Mẫu ấn tượng: Trái Đất khóc.

 
tóc ngắn
 
Trái Đất là ngôi nhà chung để con người, các loài động thực vât sinh sống. tồn tại và phát triển. Vậy mà giờ đây Trái Đất đang dần bị hủy hoại. Nguyên nhân gián tiếp là do thiên nhiên như: sóng thần, núi lửa… Còn nguyên nhân trực tiếp là do con người vì để kiếm lợi, do vô ý thức… nên đã gây ra lũ lụt, thượng tầng ozôn, hạn hán, khí hậu thất thường và ngày càng trở lên khắc nghiệt hơn.
 

Mẫu tóc được lấy ý tưởng từ hình tượng Trái Đất với 3 gam màu chính là: xanh lá cây, nâu đỏ và những sợi hightlight. Bằng kỹ thuật dập tóc xù se, sử dụng keo xịt để tạo kiểu, tạo ra một hình khối tổng thể như hình khối tổng thể như hình trái đất. Một bên tóc với gam màu xanh lá cây tượng trưng cho một phần trái đất chưa bị hủy hoại. Một bên còn lại với 2 gam màu nâu đỏ và những sợi highlight tượng trưng cho phần Trái Đất đã, đang và dần đần bị hủy hoại.

Mẫu tóc này như một lời kêu cứu của Trái Đất, rằng ngôi nhà chung của chúng ta đang dần dần bị ô nhiễm, tàn phá nặng nề. Mọi người hãy cùng nhau giữ gìn và bảo vệ Trái Đất.

Thí sinh: Trần Quốc Hương (Mã số: 112)

 
Ngày sinh: 10/12/1985
 
Đến từ: Hải Phòng
 
nhung kieu toc dep | NTM 1

Mẫu đời thường

 
nhung kieu toc dep | NTM 2
 

Mẫu dạ hội

 
nhung kieu toc dep | NTM 3
 

Thí sinh: Đặng Ngọc Hoan (Mã số: 113)

 
Ngày sinh: 16/03/1986
 
Đến từ: Hà Nội.
 
kieu toc nam dep
NTMT Đặng Ngọc Hoan
 
Mẫu đời thường
 
nhung kieu toc dep
 
Với mái tóc xoăn nhuộm màu nâu ánh đồng trẻ trung, tạo cảm giác tự tin năng động cho các bạn gái khi dạo chơi trên phố.
 
Mẫu ấn tượng: Rừng vàng biển bạc
 
toc vip
 
Thân cây thể hiện những cánh rừng bị tàn phá và cháy rừng do sự thiếu hiểu biết của con người dẫn đến thiên tai lũ lụt, tạo ra những dòng sông ô nhiễm. Màu light báo hiệu nguy hiểm của chất thải công nghiệp và rác thải sinh hoạt được thải vào ao hồ sông suối..v.v...! Là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp tôi muốn gửi tới bạn đọc những thông điệp của cuộc sống. Vì cuộc sống và môi trường trong lành đang bị hủy hoại con người chúng ta hãy cùng nhau chung tay bảo vệ tài nguyên môi trường để có cuộc sống tươi đẹp hơn trong lành hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi.
 

Thí sinh: Nguyễn Thị Lan Oanh (Mã số: 114)

 
Ngày sinh: 26/08/1981
 
Đến từ: Hà Nội
 
tóc ngắn | salon
NTMT Lan Oanh

Mẫu đời thường: Tóc và cuộc sống

 
nhung kieu toc dep | mẫu
 
Tác phẩm cất lên một phong cách trẻ trung: với những lọn tóc xoăn màu nâu vàng, vừa đơn giản kết hợp với trang phục và màu da và không bao giờ lỗi mốt. Mẫu tóc này sẽ giúp cho các bạn gái chúng ta thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mẫu ấn tượng: Ước mơ màu xanh

 
toc ngan dep
 
Trên mái tóc xanh và những bông hoa trắng tinh khiết tôi muốn gửi tới các bạn lời kêu gọi ''Tôi và bạn hãy chung tay cùng nhau bảo vệ môi trường thiên nhiên và Trái Đất thân yêu khỏi bị ô nhiễm bởi khói bụi công nghiệp và nạn chặt phá rừng của những con người thiếu hiểu biết''. Chúng ta hãy cùng nhau nâng niu và bảo vệ màu xanh thiên nhiên và môi trường các bạn nhé.
 
PV


Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website