Vào cuối năm 2008, tin đồn lan ra trong giới truyền thông rằng hãng YG Entertaiment đang đào tạo một “phiên bản nữ của Big Bang” có tên gọi là “Sista”. Album đầu tay của nhóm được sản xuất bởi Teddy Park. Lần đầu, tên của nhóm được đặt là “21”. Tuy nhiên, phát hiện có một nam ca sĩ cùng tên, nhóm đã được đổi thành “2NE1”, viết tắt cho chữ New Evolution of the 21st Century.

Bài hát đầu tiên của nhóm, « Lollipop », được phát hành ở dạng đĩa đơn điện tử. Bài hát được dùng để quảng cáo cho mẫu điện thoại Cyon của hãng LG, được nhóm song ca cùng nhóm Big Bang. Bài hát thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc ở « thế giới ảo », đứng đầu bảng xếp hạng của kênh âm nhạc MNet trong bốn tuần liền và được đang tải lên trang web của « anh chàng lắm mồm » Perez Hilton. Ngoài ra, bài hát được nhận một giải Cyworld Digital Music Awards, tháng 4 cho Ca khúc của Tháng.

Video ca khúc « Fire » được ra mắt khán giả trên trang web chính thức của nhóm. Ca khúc « Fire » được viết vào sản xuất bởi Teddy Park. Video của bài hát bao gồm hai phiên bản là phiên bản « space » (vũ trụ) và phiên bản « street » (đường phố) được phát hành vào cùng một ngày, thu hút được hàng triệu người xem rồi tăng vọt lên con số hai triệu người.

Bài hát trở nên rất thịnh hành trên mạng, đứng đầu bảng xếp hạng của kênh Mnet và khiến cho « 2NE1 » trở thành cái tên được tìm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm tại Hàn Quốc. « Fire » cũng giành được hai giải Cyworld Digital Music Awards, tháng 5 cho nhóm gồm Bài Hát của Tháng và Tân Binh của Tháng. Nhóm cũng đã kí hợp đồng với công ty Fila để trở thành người mẫu mới cho chiến dịch quảng cáo của họ.

Hôm qua 18/11, hàng trăm fan Việt hâm mộ nhóm nhạc 2NE1 đã có mặt tại sân bay Nội Bài từ sáng sớm để chờ đợi giây phút chạm mặt thần tượng. Rất nhiều fan của 2NE1 ở Sài Gòn, các tỉnh phía Nam, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có mặt và không chỉ hát theo các bài hát của thần tượng, các fan còn nhảy flashmob rất rộn ràng.

Được biết, sau khi về tới khách sạn tại Hà Nội nghỉ ngơi, chiều nay 19/11, 4 cô gái xinh đẹp 2NE1 sẽ xuất hiện tại buổi họp báo. Và trong buổi tối cùng ngày, khán giả Hà Thành sẽ được thưởng thức những ca khúc hit của nhóm như Fire, I don't care, Can't nobody, In the club, Go away, Hate you, Ugly… trong Đêm nhạc thần tượng - Going together Concert in Vietnam with 2NE1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Cùng ngắm những kiểu tóc vừa lạ vừa độc đáo mà vẫn đầy quyến rũ của 2NE1!Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website