TÓC ĐẸP - Sau khi thực hiện làm đẹp, những người phụ nữ của tháng 8 đã tìm lại niềm vui trước sóng gió cuộc sống. Đó cũng là điều Tóc Đẹp luôn mong muốn. Bởi lẽ khi được sẻ chia, niềm vui nhân đôi và nỗi buồn sẽ bớt đi một nửa.

DANH SÁCH THAM GIA F5 HY VỌNG SỐ THÁNG 8/2012

1. Lê Thị Diệu Phương
Địa chỉ: Số nhà 26, Ngõ Bến Trâu 1, Phố Triều Khúc, Quận Thanh Xuân, Hà nội.
 
2. Lê Thu Hiền
Địa chỉ: Công ty CP Thiết bị y tế Đồng Tâm KCN Vĩnh Tuy - Hoàng Mai – HN
 
3. Đoàn Thị Thu Hà
Số CMTND: 082004009
Địa chỉ: Số 72 ngõ 185 Chùa Láng
 
4. Đỗ Thị Loan
Địa chỉ: P504, Viện CNTT, Viện khoa học và công nghệ VN, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.
 
5. Phan Lợi
Địa chỉ: số 206/41A, ngõ 449 đường Ngọc Lâm, Hà Nội
 
6. Võ Thị Hảo
Địa chỉ: Xóm 2 Mễ Trì – Từ Liêm – HN
 
7. Trần Phương Anh
Emal: phuonganh1912@gmail.com
Địa chỉ: Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
 
8. Nguyễn Thị Hồng Phương
Số điện thoại: 0904 415 026.
Địa chỉ: Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 
9. Phùng Thị Minh Phương
Địa chỉ: 3a ngõ 188, Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Hãy cùng xem những người phụ nữ của tháng 8 đã thay đổi như thế nào và bạn thấy ai là người xinh đẹp và khác biệt nhất so với trước khi làm đẹp:


Trước khi bước vào buổi làm tóc


Trần Phương Anh làm mới phong cách kiểu tóc xoăn lọn to, phần mái ngang được tỉa hơi xéo che đi nhược điểm vầng trán. Nhìn Phương Anh thực sự trẻ trung hơn với tạo kiểu tóc này.

Lê Diệu Phương tận dụng lợi thế mái tóc dài để thực kiện kiểu tóc xoăn nhẹ hợp với sự bầu bĩnh khuôn mặt. Phần mái cũng được uốn nhẹ để ôm vào khuôn mặt một cách tự nhiên.


Phan Lợi mặc dù không thay đổi gì nhiều với độ dài tóc sẵn có nhưng NTMT của Vivi đã uốn cụp phần đuôi tóc và sử dụng sản phẩm tạo kiểu, sấy nhẹ cho từng lọn tóc. Ở nhà Phan Lợi nên cuốn lô sau khi gội đầu gần khô để kiểu tóc tự nhiên hơn. Chỉ cần thực hiện một thời gian đầu sau khi làm tóc, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp cho mái tóc như hiện nay.


Phùng Minh Phương là cô gái có tuổi đời trẻ nhất trong số những người tham gia tháng 8. Nụ cười tươi rạng rỡ của Phương hợp với màu tóc nâu đỏ hơi trầm hơn là màu nâu vàng trước đó. Đồng thời gam màu ấm sẽ khiến cho cảm giác mái tóc mềm mại hơn. Lọn cuốn to ôm sát khuôn mặt cũng thay thế cho sóng tóc xoăn trước đó của Phương.


Với Nguyễn Hồng Phương có lẽ ai cũng phải đồng ý rằng kiểu tóc ngắn được cắt tỉa gọn, duỗi thẳng cực kỳ hợp với bạn.


Tóc bob cổ điển với phần mái và đuôi tóc tỉa ngang cằm che đi nhược điểm khuôn mặt vuông và hơi tròn cho Lê Thu Hiền. 


Lo lắng chất tóc yếu và dễ tổn thương nên Đoàn Thị Thu Hà nhất định không nhuộm màu. Tuy nhiên, lọn xoăn nhỏ với màu tóc đen cũng đủ thay đổi hoàn toàn cho Hà.


Đỗ Thị Loan với tóc ngắn cổ điển uốn phồng cúp nhẹ vào khuôn mặt. Loan có màu da trắng tuy nhiên không được hồng hào lắm nên màu nhuộm đỏ có phần hơi nổi bật không những tôn lên nước da mà còn làm sức sống trên khuôn mặt tươi tắn hơn.


Chất tóc bông và khá dày của Võ Thị hảo được NTMT xử lý bằng cách ép thẳng phần mái và 1/3 tóc từ đỉnh đầu. 2/3 tóc còn lại được tỉa lớp và cuốn lô lớn tạo sóng sau đó dùng tay vặn từng lọn tóc để chúng duỗi ra tự nhiên. Cuối cùng xịt thêm keo giữ nếp và dung dịch làm bóng tóc.


Những nụ cười rạng rỡ, tươi vui...

... Là thành quả và công sức của những người thực hiện chương trình.

Tocdep.vnBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website