Rất nhiều bằng chứng cho thấy các mỹ nam Hàn Quốc dù không diện quần áo thời trang hay mái tóc bồng bềnh nhưng họ vẫn cực kỳ nam tính.

Đã có rất nhiều mỹ nam tài danh của "xứ củ sâm" tạm ngưng sự nghiệp đang lên của mình để nhập ngũ. Tất nhiên, dù có chút buồn đối với người hâm mộ, nhưng đây lại là một cơ hội để các fans được nhìn ngắm thần tượng của mình “tóc gió thôi bay”, một hình ảnh khác hoàn toàn so với thời họ vẫn còn "bồng bềnh" với những kiểu đầu lãng tử.


Vốn được xưng tụng là "mỹ nam đẹp hơn con gái” với mái tóc dài bồng bềnh và đôi môi chúm chím, Lee Jun Ki đã rất khác lạ khi xuất hiện trong buổi họp báo chia tay các fans. Trước đó, anh chàng còn xuất hiện trên tạp chí W và tự cắt phăng mái tóc đẹp của mình. Sau đó, mái tóc ngắn và khuôn mặt của anh ấy trông trẻ con hơn. Tuy nhiên, độ đẹp trai của nam tài tử Nhất Chi Mai vẫn khiến các fans nữ xao lòng.


Won Bin luôn được đánh giá là một trong những nam diễn viên đẹp trai nhất châu Á. Mái tóc dài lãng tử chính là một điểm cộng lớn của anh. Tuy nhiên, hình ảnh Won Bin với tóc 3 phân trong quân đội cung nhận được nhiều ủng hộ của khán giả.


Mái tóc cắt ngắn khiến Joo Ji Hoon trẻ trung, khỏe khoắn hơn hẳn. Hơn thế nữa, đối với bản thân anh, đây còn là cột mốc đánh dấu bước ngoặt thay đổi trong cuộc đời sau những rắc rối liên quan tới ma túy.


Thành viên của Shinhwa - Eric cũng từng rất tiếc nuối khi phải từ giã mái tóc theo anh nhiều năm trời. Có lẽ anh chàng sẽ được an ủi phần nào khi biết rằng nhiều ý kiến cho rằng, dù với kiểu tóc nào anh ấy cũng rất tuyệt vời.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website