Now Reading
Nhuộm màu C:EHKO – Giải pháp cho mái tóc hư tổn

Nhuộm màu C:EHKO – Giải pháp cho mái tóc hư tổn

Nằm ở Thành Công, một khu dân cư sầm uất của thủ đô Hà Nội, Salon Thuý Lan từ lâu đã là một địa chỉ làm đẹp uy tín. Dịch vụ đa dạng: Cắt, gội, uốn, nhuộm, ép, massage mặt, nối dài mi, làm móng…., thái độ phục vụ chuyên nguyệp và đặc biệt là sự nhiệt tình, thân thiết, tay nghề cao cao của bà chủ Thuý Lan khiến cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, thoải mái khi đến đây.

Vào nghề từ sớm, đến nay chị Lan đã có hơn 20 năm gắn bó với mái tóc, nhưng điều khiến chị thấy tự hào nhất không phải là thâm niên mà chính là kiến thức, bề dày chuyên môn và kỹ thuật vững vàng. Mà những kiến thức đó chị thu lượm được qua các chuyên du học nước ngoài cũng như sự chịu khó, mày mò tự học, tự làm cho đến khi biết, hiểu cặn kẽ nguồn cơn thì thôi.  Chị Lan quan niệm “sự học hỏi chuyên cần” là một trong những bí quyết xây dựng thương hiệu riêng của chị. Chị cũng tự hào đã từng tham gia nhiều khoá học uy tín ở nước ngoài, trong đó có cả Singapore, Hàn Quốc, Pháp… Mỗi lần đi là một lần học hỏi, không chỉ về kỹ thuật làm tóc, còn cả phong thái làm việc, cách quản lý kinh doanh salon. Do vậy khi bước chân vào Salon Thuý Lan, bạn sẽ thực sự cảm thấy không gian bài trí hiện đại, có “gu”, phong thái phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ.

Tại Salon Thuý Lan có sự góp mặt của hầu hết các hãng mỹ phẩm uy tín, nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, thương hiệu C:ehko đến từ Đức với dòng sản phẩm màu nhuộm được chị đặc biệt yêu thích. Sản phẩm vốn chỉ dành cho những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, tay nghề cao đã thách thức và chinh phục được chị. Theo chị, màu nhuộm của C:ehko có chứa nhiều dưỡng, có khả năng phục hồi tóc hư tổn cao, khiến mái tóc của khách hàng không bị khô, vẫn giữ được độ bóng mượt của tóc sau khi nhuộm. Điều này rất quan trọng vì hiện nay đa số tóc của khách hàng bị nát do lạm dụng hoá chất. Tuy nhiên, giá nhuộm màu C:ehko thường cao hơn so với nhiều hãng khác. Nhưng “đắt xắt ra miếng”, những khách sau khi nhuộm bằng màu C:ehko ở salon của chị thường tỏ ra hài lòng với kết quả thu được. Và chị Lan cũng không quên tư vấn cho khách hàng chăm sóc tóc ở nhà bằng bộ sản phẩm gội và xả dành cho tóc nhuộm của C:ehko để có được hiệu quả tối ưu.

See Also

Năm 2012, do sự suy thoái của nền kinh tế nói chung, salon của chị Lan cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, nhưng không vì thế mà chị giảm đầu tư cho việc học mà chị vốn rất đam mê. Chị Lan cùng với 11 nhà tạo mẫu tóc khác đến từ Hà Nội, Hải Phòng đã có chuyến thăm châu Âu do Công ty Cuộc sống xanh tổ chức hồi tháng 7 vừa qua. Chuyến đi, đặc biệt là cuộc viếng thăm đại bản doanh của C:ehko đã để lại cho chị Lan nhiều ấn tượng sâu sắc. Chị hiểu hơn vì sao thương hiệu C:ehko lại nổi tiếng khắp toàn cầu và luôn được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đón nhận.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.