Now Reading
NTMT Anh CaValii – TỪ THỢ HỒ CHO ĐẾN CÂY KÉO VÀNG TOÀN QUỐC

NTMT Anh CaValii – TỪ THỢ HỒ CHO ĐẾN CÂY KÉO VÀNG TOÀN QUỐC

Thành công sẽ đến với những người biết nỗ lực và hết mình với con đường mình đã chọn. Như với Anh CaValli ngày hôm nay, thành tựu đạt được không dễ dàng, nhưng hoàn toàn xứng đáng bởi những nỗ lực vượt qua khó khăn, khẳng định bản thân của nhà tạo mẫu tóc trẻ này. Mặc dù anh quan niệm, mọi thứ vẫn còn ở phía trước và anh còn phấn đấu rất nhiều. 

Cuộc thi Cây kéo vàng Đất Việt 2018 đã khép lại, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại, đặc biệt với những thí sinh vừa bước ra từ đó. Với NTMT Anh CaValli, danh hiệu giải nhất toàn quốc Cây kéo vàng Đất Việt 2018  là một sự đánh dấu cho một hành trình dài mà anh đã dấn thân và sẽ còn bước đến cùng với rất nhiều những kỳ vọng ấp ủ. Với bản tính quyết liệt và đam mê nghệ thuật, chàng trai sinh năm 1988 Nguyễn Phú Mừng – tên thật của Anh CaValli – đã chọn nghề tóc như một định mệnh. Ngay sau khi rời nhà trường phổ thông, Anh Cavalli đã quyết định đến một salon có tiếng ở Hà Nội để theo đuổi ước mơ: Nghề tóc. 
 
Mặc dù nhận được sự ủng hộ của bố mẹ, người thân bởi họ biết Anh Cavalli có mắt thẩm mỹ và năng khiếu – những yếu tố để trở theo nghề làm đẹp. Nhưng do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không hỗ trợ được về kinh tế, Anh Cavalli đã phải vừa đi học vừa làm thuê đủ nghề, không ngại khó ngại khổ để có thể tự trang trải cho bản thân trong khi nuôi mộng trở thành một nhà tạo mẫu tóc trong tương lai. Có giai đoạn làm thợ hồ, cả ngày quật quật lao động trên công trường nhưng tối đến Anh Cavalli vẫn miệt mài luyện kéo, toàn thân đau nhức ê ẩm cũng không làm anh bỏ cuộc. Chính những năm tháng vất vả, khó khăn này đã hun đúc lên tính cách và anh chọn cho mình biệt danh Anh CaValli như một lời khẳng định sự tự lập, quyết tâm đeo đuổi nghề tóc đến cùng cho dù khi mới bước vào nghề này, Anh CaValli chỉ là con số 0 tròn chĩnh.
 
Học và học, làm thuê và làm thuê, sau khi có được những khái niệm ban đầu về nghề tóc, Anh CaValli vẫn tiếp tục bôn ba qua nhiều salon có tiếng khác ở Hà Nội để đúc kết kinh nghiệm và tích luỹ thêm kiến thức. Con mắt tinh tường của Mừng luôn quan sát và học hỏi những bí quyết trong nghề, điều làm nên thành công của các nhà tạo mẫu tóc đi trước mà nhiều khi họ giấu, không muốn dạy. Năm 2016, khi thời điểm đã chín mồi, Anh CaValli quyết định mở salon riêng. Chính tại Viện tóc Anh CaValli, nơi anh có thể thoả sáng sáng tạo với mái tóc, giúp cho những người phụ nữ xung quanh anh trở nên đẹp hơn bằng cái tâm và cái tài của một nhà tạo mẫu tóc tài hoa, bản lĩnh. Những khách hàng đến với salon chưa bao giờ phải thất vọng bởi cách mà Anh CaValli thổi hổi lên mái tóc của họ. Anh CaValli đem đến một vẻ đẹp mới, giúp họ toả sáng theo cách riêng của họ. Ngoài ra, những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng luôn được Anh CaValli thực hiện ở salon như một cách tốt nhất để khách hàng có cơ hội tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tóc chất lượng, đẳng cấp.
 
Yêu và mê đắm công việc tạo mẫu, chỉ khi đến Cuộc thi Cây kéo vàng Đất Việt 2018, năng lượng dồn nét và chất nghệ thuật của Anh CaValli mới thật sự bùng nở. Những tác phẩm lấy ý tưởng từ mùa thu Hà Nội của anh đã chinh phục được hội đồng Ban Giám khảo khó tính cũng như tất cả những ai yêu cái đẹp. Với kỹ thuật sắp đặt và nhuộm phối màu tài tình, Anh đã thổi hồn vào những mái tóc một Hà Nội đầy chất thơ khi thiên nhiên, đất trời đang rung động trong sự giao mùa. Không dừng lại ở giải nhất toàn quốc Cây kéo vàng Đất Việt, Anh CaValli còn giành tiếp tiếp giải tài năng trẻ 2018. 
 
 
 
 
 
Chia sẻ với phóng viên, những giải thưởng này, Anh CaValli giành tặng để tri ân những khách hàng trung thành, anh em, bạn bè và người thân vẫn luôn ủng hộ và động viên anh trong suốt thời gian qua. Còn tương lai, Anh CaValli vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Sẽ không chỉ dừng lại ở một salon đâu, Anh CaValli dự định sẽ dồn sức để phát triển một hệ thống Anh CaValii ra khắp cả nước. Tại sao không chứ? Với chàng trai này, mọi thứ đều có thể! Ở Anh có đam mê và nhiệt huyết, cả sự bản lĩnh lẫn tính kiên trì. Nhất là khi hiện Anh CaValli đang dồn sức đào tạo ra rất nhiều những nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng sẽ cùng anh đồng hành đến đích.
 
 
 
 
 
Viện tóc Anh CaValli
Địa chỉ: Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0936380568
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.