Now Reading
NTMT Dương Tây: Khi bạn có động lực rõ ràng và ý chí mạnh mẽ, bạn sẽ không thể lười biếng

NTMT Dương Tây: Khi bạn có động lực rõ ràng và ý chí mạnh mẽ, bạn sẽ không thể lười biếng

Là một trong hai nhà tạo mẫu tóc tham gia talkshow “Làm sao để vực dậy một nhân viên lười” do Tocdep.vn và nhãn hàng C:EHKO tổ chức, Dương Tây cảm thấy rất thú vị vì với bản thân chị, thật khó khi ngồi chơi và không làm gì, nhất là xung quanh đều tạo cảm hứng để cho mình sáng tạo những mái tóc đẹp. “Tôi chưa bao giờ thấy mỏi mệt với nghề. Tôi vẫn miệt mài 365 ngày mỗi năm không nghỉ, mỗi ngày làm 14 giờ”– Dương Tây chia sẻ.

Chính sự chăm chỉ miệt mài và đường hướng rõ ràng mà chỉ trong 5 năm kể từ khi khởi nghiệp năm 2011, Dương Tây đã vươn lên thành một thương hiệu làm tóc uy tín với mô hình salon hiện đại quy mô 300m2 và có hơn 30 thợ tóc. Dương Tây Hair Salon toạ lạc tại biệt thự 12 – VT6+7 Khu đô thị Xa La – Hà Đông – Hà Nôi là cơ sở làm tóc uy tín, chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Bản thân NTMT Dương Tây là người cầu toàn và chỉnh chu trong từng kỹ thuật, thông minh và  được các đồng nghiệp và đối tác đánh giá rất cao bởi sự thông minh, ham học hỏi.

See Also

Điều hành hàng chục con người với các tính cách, tâm tư, hoàn cảnh khác nhau hẳn NTMT Dương Tây đã gặp phải ít nhất một nhân viên lười biếng, chểnh mảng, tâm trí đặt ở đâu đâu? Vậy phải truyền động lực thế nào để cho họ trở nên hăng hái, nhiệt tình và chăm chỉ? Hãy cùng chờ đón những chia sẻ của NTMT Dương Tây trong buổi livestream trực tiếp lúc 10h sáng ngày 4/9 tới đây trên fanpage chính thức của Tạp chí Tóc Đẹp – AcadmiesCEHKO Việt Nam.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.