Now Reading
NTMT Hưng Seven: Luôn tâm niệm cố gắng hết tài năng của bản thân…

NTMT Hưng Seven: Luôn tâm niệm cố gắng hết tài năng của bản thân…

Xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực tạo mẫu tóc hơn 10 năm trước, NTMT Hưng Seven không ngừng đưa tên tuổi salon mình ngày một lớn mạnh, vươn lên trở thành cơ sở làm đẹp đáng tin cậy ở thành phố Long Xuyên. Với mong muốn đem cái đẹp đến cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa, trong tương lai, anh dự định sẽ mở rộng hơn nữa hệ thống Viện Tạo Mẫu Tóc Hưng Seven hướng đến phục vụ khách hàng và đạo tạo học viên một cách chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

“Tận nhân lực, tri thiên mệnh”

Giống như rất nhiều nhà tạo mẫu tóc khác, NTMT Hưng Seven đến với nghề bằng một chữ duyên, một niềm đam mê làm đẹp. Chính vì vậy, anh đã không tiếc công sức, thời gian, tiền bạc để đầu tư, học đến nơi đến chốn những tinh hoa của nghề tóc cả ở trong nước lẫn xuất ngoại du học. Những cơ sở dạy nghề uy tín tại Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… những nơi anh đã theo học các khoá cả cơ bản lẫn cao đã để lại những dấu ấn khó quên lên tay nghề tài hoa của anh.

Khi vững tay nghề, mở salon riêng để kinh doanh, điều mà NTMT Hưng Seven luôn trăn trở làm sao để có được những tác phẩm đẹp cho khách hàng ở thành phố Long Xuyên của mình. Đó phải là những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, gu thẩm mỹ và công việc của mỗi người đồng thời có thể dễ dàng chăm sóc và tạo kiểu ở nhà. Chính vì vậy, anh không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, sáng tạo những phương pháp làm đẹp mới để có được công thức chính xác, hiệu quả nhất. Tất cả chỉ để có được nụ cười hài lòng của khách hàng mỗi khi đến salon. Chứng kiến NTMT Hưng Seven mải mê với những kỹ thuật cắt, uốn, nhuộm… bất kể ngày đêm, cho đến khi làm bằng được mới thôi. Thấy rằng câu châm ngôn yêu thích của anh “Tận nhân lực, tri thiên mệnh” – cố gắng hết tài năng của bản thân thì mới hiểu được trời ban cho ta cái gì quả đúng người, đúng việc.

Ông chủ của một thương hiệu tóc uy tín

Với những cố gắng, lao động không ngừng nghỉ của NTMT Hưng Seven, Viện Tạo Mẫu đã vươn lên thành một cơ sở làm tóc uy tín. Bản thân anh cũng nhận danh hiệu Bàn tay vàng 2018 và được Chủ tịch khen tặng đóng góp sự phát triển tỉnh An Giang. Các dịch vụ phong phú như: cắt, gội, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc, đặc biệt là các công nghệ làm đẹp hiện đại như duỗi phản quang , nhuộm bọc bóng, uốn công nghệ nano… Hưng Seven tự hào đồng hành với sự phát triển của thành phố quê hương cũng như người dân nơi đây.

Một số mẫu tóc đẹp hè 2019 của Viện tạo mẫu tóc Hưng Seven

Nếu đến Long Xuyên, bạn sẽ dễ dàng tìm hay hỏi thăm ra được Viện Tạo Mẫu Hưng Seven. Toạ lạc tại địa chỉ 90/1 Trần Hưng Đạo, TP. Long Xuyên, salon có một không gian bài trí sang trọng với phong cách hiện đại, trẻ trung. Trang thiết bị được đầu tư đa dạng, tiên tiến cùng các dòng mỹ phẩm cao cấp, an toàn cho tóc nhưng giá thành lại không quá đắt đỏ, thuận lợi cho chị em đến để làm đẹp cho mái tóc của mình.

Nhận thấy nghề làm đẹp ngày càng được xã hội chú trọng, Viện Tạo Mẫu Hưng Seven cũng đã phát triển thêm cả mảng đào tạo, giúp các bạn trẻ yêu thích và muốn chọn nghề tóc để cống hiến có thể học nghề ngay tại địa phương mà không phải đi xa. Chắc chắn với tay nghề và tâm huyết của NTMT Hưng Seven, sẽ có nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc trẻ cùng sát cánh đưa ngành làm tóc đẹp của Long Xuyên đi lên.

See Also

Viện Tạo Mẫu Hưng Seven – Địa chỉ uy tín để khách hàng trải nghiệm Schwarzkopf Professional
Với  lịch sử lâu đời và thương hiệu đẳng cấp thế giới, Schwarzkopf Professional là một trong những nhãn hàng được yêu thích và lựa chọn tại Viện Tạo Mẫu Hưng Seven. Triết lý kinh doanh không ngừng sáng tạo và cống hiến cho những người làm nghề tóc trên khắp thế giới, Schwarzkopf Professional đem đến cho NTMT Hưng Seven những thăng hoa trong tay nghề và công việc. Tháng tư vừa qua, NTMT Hưng Seven đã vinh dự sát cánh cùng đoàn Việt Nam tham dự sự kiện Nghệ thuật Thời trang Tóc “SHAPING AUTHENTIC BEAUTY CONGRESS 2019” tại Bắc Kinh do Schwarzkopf Professional tổ chức thu hút hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên khắp thế giới tham dự.

Viện Tạo Mẫu Tóc Hưng Seven
Cơ sở 1: 90/1 Trần Hưng Đạo, Mỹ Phước, Long Xuyên

Cơ sở 2: 38 Hùng Vương, Long Xuyên
Điện thoại:  094 479 80 01
Fanpage: Viện Tạo Mẫu Tóc Hưng Seven

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.