Tóc Đẹp - Sau hơn 10 năm theo đuổi nghề tóc tên tuổi của salon Thuận An đã gắn bó với NTMT Kim Phúc qua những bước thăng trầm gian nan khi khởi nghiệp. Giờ đây, ngoài công việc của một NTMT nổi tiếng, chị Kim Phúc còn đảm đương công việc một người thầy mẫu mực với ước mơ giản dị: truyền đạt đam mê đến các bạn trẻ yêu nghề tóc! 

kieu toc nam dep

Nổi tiếng trong nghề tóc đã lâu với cương vị là người thầy cần mẫn và có trách nhiệm với học viên, chị có thể cho độc giả biết lý do vì sao chị lại theo đuổi con đường dạy học cho những người muốn theo đuổi ngành tóc được không?

Ngay từ bé, Kim Phúc đã có lòng đam mê với ngành sư phạm bởi với tôi đó là một nghề cao quý, bên cạnh đó làm tóc cũng là một niềm đam mê của tôi. Từ lúc khởi nghiệp tôi đã xác định trở thành một giảng viên chứ không chỉ là người chủ của một beauty salon. Từ đó cùng với niềm đam mê, nhiệt huyết, kinh nghiệm trau dồi qua năm tháng làm việc ở salon, qua sự hướng dẫn của những người thầy đầu tiên và qua những lần tu nghiệp ở Tony &Guy Singapore, tôi đã trưởng thành và muốn đem những bài học mình đã được học truyền đạt lại cho người khác.

Chị có thể chia sẻ với độc giả về những khó khăn đầu tiên đến với chị khi mới mở trung tâm đào tạo Thuận An được không?

Khó khăn đầu tiên của tôi chính là sự truyền đạt đến những học viên của mình, sau này tôi dạy nhiều hơn và càng có nhiều kinh nghiệm hơn để học viên dễ tiếp nhận bài giảng. Tôi muốn học viên của mình biết rằng một NTMT cần phải trang bị cho mình những gì và đặc biệt phải hiểu khách hàng của mình muốn gì. Hiện giờ trung tâm đào tạo Thuận An có 20 học viên theo học, tôi luôn tâm niệm rằng “sự thành công của các em chính là sự thành công của bản thân mình”. Ngoài những buổi học trên lớp, học viên của Kim Phúc sẽ được tham giả những buổi do tôi training cho các hãng mỹ phẩm, đó sẽ là điều kiện để học viên có thể nắm bắt được xu hướng thời trang tóc ở Việt Nam.      

toc nam dep
      

Hiện giờ có rất nhiều trung tâm đào tạo được mở ra với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn, theo chị trung tâm đào tạo Thuận An có những điểm khác biệt gì để thu hút học viên theo học?

Tôi có lòng đam mê! Ngoài ra phải tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, tôi đã có bằng sư phạm, chứng chỉ quản trị kinh doanh, chứng chỉ marketing chính những kinh nghiệm đó khiến cho bài giảng sẽ khoa học hơn, sự truyền đạt sẽ dễ dàng hơn và học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài giảng hơn. Giáo trình của Kim Phúc là giáo trình Tony & Guy Singapore, đây là giáo trình đã theo mình 10 năm và rất nhiều học viên của mình đã thành công từ chính những bài giảng do mình giảng dạy.

Tiếp theo Trung tâm đào tạo Thuận An, dự định sắp tới của chị là gì?

Mở rộng và phát triển hơn nữa trung tâm đào tạo Thuận An để mọi người đều có thể theo học nghề tóc. Mình muốn trở thành một giảng viên được nhà nước công nhận và sẽ có nhiều bạn trẻ đam mê ngành tóc sẽ đến để học tập. Nhưng điều mà Kim Phúc muốn nói với các bạn trẻ có ý định theo đuổi ngành tóc đó là: Hãy đam mê, đam mê sẽ dẫn đường đến với sự thành công.

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện, chúc chị thành công!

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website