Now Reading
NTMT Kim Phúc: Tham gia cuộc thi cũng là cách để tôi đến gần với các bạn trẻ

NTMT Kim Phúc: Tham gia cuộc thi cũng là cách để tôi đến gần với các bạn trẻ

Ngót 20 năm theo đuổi nghề tóc, thương hiệu Thuận An Academy đã gắn liền với tên tuổi NTMT Kim Phúc qua biết bao thăng trầm. Để giờ đây, Thuận An đã trở thành một cơ sở đào tạo nghề uy tín ở Hà Nội và bản thân Kim Phúc cũng đạt được điều mà chị bấy lâu ấp ủ: Trở thành người thầy, người trang bị kiến thức, truyền lửa và dẫn dắt các bạn trẻ đam mê và yêu thích nghề tóc.

Chính vì thế mà ngay từ khi khởi nghiệp chị đã xác định trở thành một giảng viên chứ không chỉ là người chủ của một hair salon. Ấp ủ ý định nhưng ở Việt Nam khi đó chưa có giáo trình chuyên môn giảng dậy về tóc, hình tượng người giảng viên cũng mờ nhạt vì đa số mới chỉ là nghề truyền nghề. Chính vì thế, chị đã âm thầm tích luỹ kinh nghiệm bản thân trau dồi qua năm tháng làm việc ở salon, và đặt biệt là sự quan sát đến từ những thầy nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước để có được một phương thức truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu.

Những lần đi tu nghiệp ở nước ngoài, đến các trung tâm đào tạo nghề tóc nổi tiếng thế giới đã giúp chị trưởng thành và tự tin hơn trong việc đem những kiến thức của mình đã được học truyền đạt lại cho người khác.

Sau nhiều năm, giờ đây Kim Phúc đã trở thành một thương hiệu giảng viên có tiếng. Ngoài việc kèm cặp các bạn học viên ở Thuận An Academy, chị còn thường xuyên được các hãng mỹ phẩm mời với tư cách đại sứ – giảng dậy tranning về sản phẩm cho các chủ salon. Những bài giảng của chị luôn được đánh giá cao bởi tính chuyên môn, khoa học và đặt biệt là vốn kinh nghiệm dày dặn, gần với thực tế của người Việt Nam.

See Also


Bận rộn là vậy nhưng NTMT Kim Phúc vẫn dành thời gian để ngồi ghế nóng tại cuộc thi TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC 2019 do Elgon tổ chức trong những ngày thu này. Hãy cùng chờ đón chị trong vai trò một Ban Giám khảo công tâm và hết mình vì các bạn trẻ!

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.