Now Reading
NTMT Minh Phương: chuyên gia của chương trình “Tư vấn Tóc Đẹp”

NTMT Minh Phương: chuyên gia của chương trình “Tư vấn Tóc Đẹp”

Hơn hai thập kỉ trôi qua, kể từ ngày Nhà tạo mẫu tóc Minh Phương quyết định biến giấc mơ làm đẹp cho hàng triệu người trở thành sự thật, trải qua nhiều gian khổ, trả giá bằng mồ hôi và nước mắt, thương hiệu Minh Phương đã trở nên quá nổi tiếng trên khắp các thị trường tóc trong và ngoài nước.

Hành trình trở thành một trong những người đứng đầu “khởi động” bằng giải Ba trong cuộc thi “Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc” lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam năm 1999. Một năm sau, Minh Phương giành giải Nhì “Cây kéo vàng” toàn quốc năm 2000. Năm 2003, “người đàn bà bên cây kéo” cùng với 4 nhà tạo mẫu khác tham dự vòng cắt tóc tại Liên hoan các nhà tạo mẫu tóc xuất sắc và giành giải Nhà tạo mẫu có thao tác đẹp.

See Also

Bước đến đỉnh cao khi còn rất trẻ và đã đạt đến đẳng cấp thực sự với nghề, nhà tạo mẫu tóc Minh Phương đã nhận được sự tín nhiệm và thừa nhận của người trong nghề, để đảm nhận những vai trò quan trọng trong các cuộc thi lớn. Gần đây nhất, Nhà tạo mẫu tóc này được bầu làm Ủy Viên Hội Đồng Giám Khảo tại Việt Nam Top Hairstylish 2013. Hiện trụ sở chính của NTMT Minh Phương nằm ở 84 Trần Quốc Toản – Salon Minh Phương. Nơi đây thường xuyên chứng kiến những cuộc “đổ bộ” của các ngôi sao tại Showbiz đến làm đẹp. 

C.O.K.E

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.