Now Reading
NTMT Minh Tâm: Làm giám khảo là khi tôi phải cân bằng và bỏ đi hết cái tôi của mình

NTMT Minh Tâm: Làm giám khảo là khi tôi phải cân bằng và bỏ đi hết cái tôi của mình

Tự nhận mình đang đóng nhiều “vai diễn”, đó là người thợ cắt tóc ở salon, người thầy trên lớp, người nghệ sĩ trên sân khấu… Và đóng tròn vai chính là bí quyết để NTMT Minh Tâm duy trì sức nóng tên tuổi của mình trong suốt nhiều năm qua.

Nhưng sắp tới đây thôi, các bạn sẽ lại được chứng kiến NTMT Minh Tâm trong một vai trò mới, trở thành Ban Giám khảo của cuộc thi TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC 2019 do Elgon tổ chức.

  • Hoàng Minh Tâm, nhà tạo mẫu tóc hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Đào tạo của của môt nhãn hàng lớn và làm việc tại chính salon của mình – Tâm Loan Hairdressing (46 Triệu Việt Vương, Hà Nội).
  • Từng tốt nghiệp loại ưu khoa diễn viên điện ảnh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và có những vai diễn ấn tượng. Nhưng cơ duyên đã khiến anh trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại Toni&Guy Academy và đặt nhiều dấu mốc cho sự phát triển của ngành tóc Việt Nam.
  • Là một trong những người đầu tiên tạo dựng tên tuổi cho riêng mình trên đấu trường tóc thế giới, biểu diễn trên sân khấu chung với nhiều nhà tạo mẫu tóc đỉnh cao như Angelo Seminara, Tim Harley, Allion Team … Phong cách tạo mẫu tóc đầy lôi cuốn với tâm thái đĩnh đạc trên sân khấu cùng cảm hứng sáng tạo dồi dào của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ các nhà tạo mẫu tóc.
  • Cho đến nay, anh tạo dựng thành công Tâm Loan Hairdressing thành một địa chỉ làm đẹp đẳng cấp quốc tế cho khách hàng đồng thời cũng là “thánh địa” truyền lửa cho nhiều nhà tạo mẫu tóc trẻ muốn đi trên con đường sáng tạo bài bản, chuyên nghiệp.

TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC là sân chơi về cắt và nhuộm đề cao sự sáng tạo sử dụng sản phẩm màu nhuộm Elgon, quy tụ các nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc. Thông qua các phần chơi, cuộc thi mong muốn tìm kiếm những gương mặt tài năng trong ngành tóc, thể hiện được kỹ thuật cắt điêu luyện, khả năng phối màu nhuần nhuyễn qua các tác phẩm dự thi và truyền được cảm hứng đến người xem. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2018 và đã tìm được thí sinh đăng quang là Trần Lê Khoa đến từ Tp. Đà Lạt – Lâm Đồng. Năm nay, với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp hơn từ Ban tổ chức, hứa hẹn sẽ đem lại một sân chơi quy mô và đẳng cấp hơn.


What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.