Now Reading
NTMT Mỹ Hạnh – Mỗi người khách hàng đến với mình đều trân trọng

NTMT Mỹ Hạnh – Mỗi người khách hàng đến với mình đều trân trọng

Tươi tắn và nhiệt tình NTMT Mỹ Hạnh chính là linh hồn của Salon Tóc Đẹp Hạnh Mỹ. Trong khoảng không gian salon trang nhã, ấm cúng hàng ngày chị vừa trực tiếp làm, vừa điều hành đội ngũ thợ để làm ra những mái tóc không chỉ đẹp, thời trang mà còn phù hợp với cá tính, sở thích của từng khách hàng để rồi ai cũng khen nắc nỏm khi đến đây.

Yêu nghề, gắn bó với nghề ngót 12 năm, NTMT Mỹ Hạnh luôn cảm thấy việc mình đến với nghề tóc như một lẽ tất nhiên. Đam mê làm đẹp từ bé, từng tự làm xoăn tóc bằng cách hơ lên bếp, chị Hạnh không khỏi bật cười khi nhớ lại thời ngô nghê ngày xưa. Nhưng điều đó cũng nói lên rằng cái duyên với nghề tóc của chị đã bén rễ từ bao giờ. Để rồi khi đứng trước những lựa chọn để vào đời, chị đã quyết tâm theo nghề tóc. Cho đến nay, chị vẫn thầm biết ơn quyết định đúng đắn của mình khi ấy. Cơ sở dạy nghề tóc Kim Quý do nghệ nhân Kim Quý – một nhà tạo mẫu tóc tiếng tăm đã có nhiều đóng góp cho ngành thời trang tóc Việt – là nơi chị “chọn mặt gửi vàng”. Được cô Kim Quý trực tiếp dìu dắt, truyền lửa đam mê để rồi sau đó ra nghề, chị vẫn không ngừng hoàn thiện kỹ năng của mình bằng cách tham gia các khóa học nâng cao của các hãng mỹ phẩm tóc danh tiếng. 

Với sự khéo léo, mắt quan sát và óc thẩm mỹ bẩm sinh, chị Hạnh đã nhanh chóng có được những thành tựu trong nghề tóc. Salon Tóc Đẹp Hạnh Mỹ chị mở tại số 7 ngõ 6 Chợ Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội, sau một thời gian đã thu hút được một lượng khách đáng kể bởi “tiếng lành đồn xa”. Khách hàng ấn tượng bởi cách phục vụ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, xởi lởi trong cách chị tư vấn và đặc biệt là những tác phẩm chị làm ra đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối. Rất nhiều khách hàng biết đến chị và nay trở thành khách hàng trung thành với Salon Tóc Đẹp Hạnh Mỹ chỉ vì trước đó họ thấy thích một kiểu tóc đẹp và được chỉ đến làm tóc tại đây.

See Also

Chị Hạnh cũng cho biết khách hàng của chị thuộc nhiều thành phần đối tượng, từ trẻ trung, cá tính như các bạn học sinh – sinh viên; chỉnh chu, hợp mốt như giới văn phòng – công sở; kỹ tính và yêu cầu cao với các bác trung tuổi. Với mỗi đối tượng, thành phần, chị đều tìm hiểu rất kỹ thói quen, sở thích và môi trường làm việc của họ để rồi đưa ra quyết định đúng đắn, làm ra những kiểu tóc phù hợp với từng người, từng khuôn mặt. Phong cách làm đẹp yêu thích của chị là sự sang trọng, quyến rũ những vẫn giữ được sự trẻ trung, tươi tắn. Sở trường của chị cắt và uốn tóc. Những kiểu tóc xoăn của chị làm ra bao giờ cũng nhận được sự hài lòng của khách hàng bởi sóng đẹp mà tóc thì vẫn đanh, mượt chứ không bị khô, ráp. Có lẽ tại chị đã thực hành uốn tóc từ nhỏ chăng? Chị cười và nhắc lại câu chuyện hơ tóc trên lửa từ thủa nào.

 
 
 
 
 
Chị Hạnh quan niệm, đã hoạt động trong ngành nghề dịch vụ, mỗi một người khách hàng đến với mình, mình đều quý, đều trân trọng. Tuy nhiên, chị không giấu được niềm tự hào khi rất nhiều các nghệ sĩ, diễn viên ở Hà Nội đã lựa chọn Salon Tóc Đẹp Hạnh Mỹ để gửi gắm “góc con người” của mình. Trong đó có diễn viên nổi tiếng Minh Hòa, một người mà chị rất hâm mộ. Với chị, thành công chính là sự công nhận của khách hàng. Mỗi nụ cười, lời khen ngợi của khách hàng chính là nguồn động lực để chị hăng say làm việc mỗi ngày. Nghề tóc đã cho chị một chỗ đứng như ngày hôm nay. Để trả ơn nghề, chị luôn không ngừng học hỏi và làm việc hết mình bằng cái tâm của một người làm tóc chân chính. Trong những ngày tháng 9 này, một tin vui đến với NTMT Mỹ Hạnh khi những nỗ lực trong công việc, trong lĩnh vực đào tạo của chị đã được ghi nhận, chị đoạt Kéo Vàng Đất Việt cho giải Giáo viên. Cầm trên tay Giấy chứng nhận Chức danh Giáo viên dạy giỏi toàn quốc 2017 NTMT Mỹ Hạnh không khỏi xúc động, đó là niềm tự hào của chị. Cùng chúc cho niềm đam mê và mơ ước làm đẹp cho bản thân, cho mọi người của nhà tạo mẫu tóc Mỹ Hạnh sẽ luôn tỏa sáng. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.