Now Reading
NTMT Ngọc Trần: Thành công nhờ rẽ trái

NTMT Ngọc Trần: Thành công nhờ rẽ trái

Đang có một công việc ổn định với vị trí Phó Giám đốc 365 laptop – một công ty chuyên kinh doanh máy tính xách tay – NTMT Ngọc Trần sau đó quyết định bỏ ngang để rẽ hướng sang nghề tóc. Lý do đơn giản chỉ vì chị quá đam mê và yêu thích công việc của nhà tạo mẫu tóc. Nhưng sau 8 năm, NTMT Ngọc Trần đã chứng minh quyết định “rẽ trái” của bản thân là hoàn toàn đúng đắn khi Hair Fly Salon ngày một thành công và có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Không bao giờ là muộn để theo đuổi đam mê

Vào nghề khá muộn so với những đồng nghiệp khác, thời điểm những năm 2000, nhưng với khả năng quan sát tinh tường cũng như sự nhậy bén về thời trang cộng với gu thẩm mỹ riêng khá toàn diện mà Ngọc Trần đã nhanh chóng có sự bứt phá. Đặc biệt, cơ duyên với nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng ngành tóc Thanh Monaco đã truyền cảm hứng cho Ngọc Trần quyết tâm theo nghề và không bao giờ là muộn để theo đuổi đam mê.

Được Thanh Monaco tiếp sức cùng với sở trường về công nghệ thông tin khiến thế giới thời trang tóc mở tung cánh cửa trước mắt Ngọc Trần. Chị học thực tế trên lớp, học online qua các kênh chia sẻ trực tuyến của các chuyên gia nổi tiếng thế giới… Với nỗ lực bất kể ngày đêm, Ngọc Trần đã nhanh chóng làm chủ kỹ thuật và quan trọng hơn, chị xác định được cho mình một phong cách riêng để không lẫn vào những người khác, được khách hàng đón nhận ngay sau khi thương hiệu Hair Fly Salon có mặt trên thị trường.

Lười nhưng muốn đẹp, cứ gặp Ngọc Trần

Ngay khi đến với nghề, NTMT Ngọc Trần đã xác định rõ phương châm khách hàng là trung tâm, tất cả vì lợi ích của khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp lâu dài và an toàn nhất. Chính vì vậy, Hair Fly Salon là sự lựa chọn tin cậy và gắn bó của khách hàng. Dù chỉ một lần ghé qua là lập tức bạn sẽ bị chinh phục bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhiệt tình và làm chủ kỹ thuật của đội ngũ nhân viên do chính NTMT Ngọc Trần lựa chọn và đào tạo. Chị em đồn và rỉ tai nhau: Ngọc Trần chuyên làm tóc cho những người lười; ai lười mà vẫn có tóc đẹp tóc xinh cứ qua Hair Fly gặp Ngọc Trần là ok…

Khi hỏi vì bí quyết đặc biệt này, NTMT Ngọc Trần vừa cười vừa chia sẻ: “Đơn giản lắm, tóc đã cắt đẹp, uốn chuẩn rồi thì khi về nhà, chị em chỉ cần gội đầu sạch, sấy khô hay làm theo mấy bước đơn giản chưa tốn nửa phút mà Ngọc Trần hướng dẫn là có thể tự chăm sóc tóc ở nhà đẹp không thua gì ra salon chuyên nghiệp”.

NTMT Ngọc Trần gắn bó với Schwarzkopf từ những ngày đầu mở salon

Để có được những lọn tóc xoăn bồng bềnh và những màu tóc nhuộm thời trang được khách hàng yêu thích, ngay từ đầu NTMT Ngọc Trần đã tin tưởng lựa chọn Schwarzkopf Professional và trong suốt quá trình gắn bó, chị chưa bao giờ phải thất vọng. Dòng sản phẩm chuyên nghiệp, cao cấp đáp ứng mọi mong muốn của nhà tạo mẫu tóc, đặc biệt an toàn cho người dùng và người sử dụng. Việc Schwarzkopf Professional luôn cải tiến các sản phẩm cũ bằng công nghệ tiến tiến cũng như tung ra những dòng chăm sóc và làm đẹp mới cũng được NTMT Ngọc Trần đánh giá cao và truyền cảm hứng cho chị trong quá trình làm việc, sáng tác những mẫu tóc đẹp cho khách hàng.

See Also

Những mẫu tóc đẹp của Hair Fly Salon

Hair Fly Salon
Địa chỉ: 89 Ngõ 2 (mặt hồ), Tây Trà, Hoàng Mai, Hà Nội  
Điện thoại: 098 210 38 86
Fanpage: Hair Fly Salon – NGOC TRAN


What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.